Các Mẫu Hoa Cài Mái Tóc Điệu Đà Cho Cô Dâu Trong Ngày Cưới

Ngày nay những kiểu tóc cầu kỳ, búi cao hoặc xịt gel dầy cộp không còn được các cô dâu ưa chuộng bởi bởi xu hướng tự nhiên, trẻ trung đang là một xu hướng hot được các cô dâu ưa chuông. Nhiều cô dâu  khi được hỏi trong ngày cưới thích phong cách nào thì trong 10 người có đến 8 người khẳng định thích phong cách tự nhiên và không muốn một gương mặt bị tô son và được làm tóc quá cầu kì. 
Những kiểu tóc làm xoăn rồi thả tự nhiên, cài thêm một bông hoa lụa nhẹ nhàng đã trở thành mốt ở các nước phương Tây và trong một vài năm trở lại đây cũng được nhiều cô dâu Việt lựa chọn. Điều khiến các cô dâu thích thú ở kiểu tóc này là sự nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng không kém phần lãng mạn. Khi chọn phong cách này cô dâu cũng không mất quá nhiều thời gian gỡ tóc và gội đầu sau đám cưới như các kiểu tóc cầu kì phải xịt nhiều gel. Cùng với sự lên ngôi của những kiểu váy cưới phong cách vintage thì việc lựa chọn một kiểu tóc buông tự nhiên được cài một bông hoa lụa tạo điểm nhấn sẽ làm cho cô dâu trông thật xinh đẹp và nổi bật.
Hôm nay cuoihoi365.com.vn sẽ giới thiệu đến các ban gái những mẫu hoa cài mái tóc điệu đà giúp cô dâu thêm xinh đẹp và lãng mạn trong ngày trọng đại của mình.
 

hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau- hoa-cai-toc-dieu-da-cho-co-dau-Hãy chọn  cho mình một mẫu hoa cài tóc đẹp trong bộ sưu tập trên để tô điểm cho mình thật xinh đẹp trong ngày cưới nhé!