Các Mẫu Áo Dài Cưới Kết Hợp Cùng Legging Táo Bạo Cho Cô Dâu Thích Sự Mới Lạ

Bạn đã quá quen thuộc với các mẫu áo dài truyền thống được cắt may theo một khuôn mẫu cố định, nay bạn muốn chọn một mẫu áo dài cưới thật đặc biệt và khác lạ để diện trong ngày cưới của mình. Các mẫu áo dài cưới kết hợp cùng legging mà cuoihoi365.com.vn giới thiệu dưới đây sẽ là một gới ý hay cho bạn.
Hãy tham khảo và chọn lựa cho mình một mẫu mà bạn thích để tạo nên một hình ảnh cô dâu thật khác lạ và táo bạo trong ngày cưới nhé!

ao-da-cuoi-kh-legging-Mẫu áo dài ren đỏ kết hợp cùng quần leggeng cùng màu sẽ làm cho cô dâu càng thêm nổi bật.

ao-da-cuoi-kh-legging-Mẫu áo dài được kết hợp cùng họa tiết ren màu vàng đồng vừa sang trọng lại cuốn hút.

ao-da-cuoi-kh-legging- ao-da-cuoi-kh-legging-Mẫu áo dài kết hợp cùng legging cùng tông màu là sự lựa chọn thích hợp cho các cô dâu thích sự phá cách.

ao-da-cuoi-kh-legging-Với kiểu dáng mới lạ cùng cách trang trí hút mắt nhà thiết kế khuyên bạn sử dụng mẫu áo dài này trong các buổi chup anh cuoi.

ao-da-cuoi-kh-legging-Với kiểu dáng vạt ngắn giúp cô dâu dễ dàng di chuyển và trông trẻ trung năng động hơn.
ao-da-cuoi-kh-legging-Nhà thiết kế sử dụng chất liệu ren mềm với các khoảng hở để tạo cảm giác nửa kín nửa hở thật bí ẩn, mẫu áo dài này sẽ giúp tôn lên vóc dáng thon gọn của cô dâu.

ao-da-cuoi-kh-legging-Mẫu áo dài cưới cúp ngực hình trái tim mang lại vẻ đẹp táo bào và cuốn hút.

ao-da-cuoi-kh-legging-Nếu muốn một hình ảnh thật khác biệt trong ngày cưới thì bạn hãy mạnh dạn chọn cho mình một trong những mẫu áo dài kết hợp legging ở trong bài viết trên nhé!