Các Mẫu Áo Dài Cưới Bằng Gấm Giúp Tôn Lên Vẻ Đẹp Truyền Thống Của Uyên Ương Việt

 Hôm nay cuoihoi365.com.vn xin giới thiệu đến các đôi uyên ương trẻ những mẫu áo dài cưới bằng gấm sang trọng đậm chất quê hương. Đây là những mẫu áo dài của nhà thiết kế Tommy Nguyễn, chắc chắn khi diện những mẫu áo dài này các đôi uyên ương sẽ vô cùng đẹp đôi và sang trọng để trình diện quan viên hai họ.

Gấm vốn được coi là chất liệu mang lại sự sang trọng, lộng lẫy. Nếu như trước đây gấm vốn chỉ dành cho những phụ nữ trung niên bởi hoa văn, họa tiết kém trẻ trung. Nhưng nhờ cách lựa chọn gấm màu sắc, họa tiết trang nhã mà tươi tắn mà nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng gấm trong các trang phục áo dài cưới để làm toát lên sự trẻ trung nhưng không mất đi sự sang trọng vốn có.

ao-dai-cuoi-bang-gam-Mẫu áo dài cưới gam màu xanh thanh nhã được may theo phom dáng truyền thống dành cho cô dâu chú rể trong ngày cưới.

ao-dai-cuoi-bang-gam-Mẫu áo dài của chú rể và cô dâu ton sur ton với nhau tạo sự gắn kết cho uyên ương.

ao-dai-cuoi-bang-gam- ao-dai-cuoi-bang-gam-Mẫu áo dài cưới gấm vốn đã cứng cáp, đứng dáng, lại có hoa văn đẹp, nên trên áo không cần trang trí nhiều phụ kiện quá cầu kỳ.

ao-dai-cuoi-bang-gam-Mẫu thiết kế với phom dáng truyền thống sự dụng gam màu vàng trẻ trung tươi tắn.

ao-dai-cuoi-bang-gam-ao-dai-cuoi-bang-gam-Mẫu áo dài cưới màu xanh họa tiết màu đỏ thẫm sử dụng cho cả trang phục của cô dâu chú rể.

ao-dai-cuoi-bang-gam-ao-dai-cuoi-bang-gam-Mẫu áo dài cưới màu tím dành cho cặp đôi thích sự nổi bật mới lạ.

Các Mẫu Áo Dài Cưới Bằng Gấm Giúp Tôn Lên Vẻ Đẹp Truyền Thống Của Uyên Ương Việt
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ