Các Bước Trang Điểm Hàn Quốc Cho Cô Dâu Rạng Ngời

Dường như trào lưu trang điểm Hàn Quốc giờ đây đã trở thành một trào lưu trang điểm nổi bật và chủ đạo nhất cho giới trẻ Việt. Và nó cũng là một xu hướng trang điểm cô dâu đẹp nhất được các cô dâu ưa chuộng. Bạn sắp cưới và chuẩn bị cưới, vậy hãy tham khảo và lựa chọn cho mình xu hướng trang điểm cô dâu Hàn Quốc  rạng ngời ngày cưới nhé.

Trang điểm Hàn Quốc cho cô dâu là cách trang điểm tự nhiên, tập trung vào làn da sáng bóng, mịn màng, những đường nét khác trên khuôn mặt sẽ chỉ sử dụng mỹ phẩm như công cụ hỗ trợ để làm rõ nét. Dưới đây là 3 bí quyết trang điểm đơn giản của cô dâu Hàn.

Các Bước Trang Điểm Hàn Quốc Cho Cô Dâu Rạng Ngời
Các Bước Trang Điểm Hàn Quốc Cho Cô Dâu Rạng Ngời

– Đánh mắt màu nâu sáng, tập trung làm nét đường mi mắt:

cac-buoc-trang-diem-han-quoc-cho-co-dau-rang-ngoi (3)

Đánh mắt nâu là cách trang điểm dễ nhận thấy ở nhiều cô dâu Hàn Quốc. Màu nâu nhẹ nhàng, trầm ổn, tạo độ sâu cho đôi mắt mà không mang đến cảm giác nặng nề như những gam màu tối khác. Kết hợp cùng bút kẻ mắt màu nâu, và chải mascara nhẹ nhàng, cô dâu sẽ có được đôi mắt sáng đẹp mà không kém phần ấn tượng.

– Đánh highlight và má hồng:

cac-buoc-trang-diem-han-quoc-cho-co-dau-rang-ngoi (2)

Sử dụng highlight để đường nét khuôn mặt rõ ràng, sống động hơn. Cô dâu lưu ý đánh phấn kỹ và mỏng để lớp trang điểm được tự nhiên, khuôn mặt không bị khô cứng. Đôi má ửng hồng dễ dàng mang đến sự trẻ trung, đáng yêu cho cô dâu.

– Son môi màu sáng:cac-buoc-trang-diem-han-quoc-cho-co-dau-rang-ngoi (5)

Các cô dâu Hàn Quốc thường rất hạn chế chọn son môi màu tối, bởi những gam màu này sẽ làm cô dâu bị già đi. Hồng nhạt, hồng đào, hồng cam… là những sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày lễ trọng đại. Đặc biệt đối với các cô dâu Hàn thì phong cách yêu thích của họ luôn là sự ngọt ngào và nữ tính.

 Những bước trang điểm cô dâu kiểu Hàn hi vọng sẽ mang đến cho cô dâu vẻ đẹp rạng ngời, tự nhiên và nổi bật ngày cưới. Chúc cho các cô dâu trẻ tương lai sẽ luôn rạng ngời, nổi bật và hạnh phúc ngày cưới nhé.

 

Các Bước Trang Điểm Hàn Quốc Cho Cô Dâu Rạng Ngời
5 (100%) 1 vote