Các Bước Đơn Giản Để Có Mái Tóc Đẹp Cho Cô Dâu

Ngưới xưa thường có câu ” Cái răng, cái tóc là vóc con ngưới” do vậy đối với một cô dâu đang chuẩn bị cưới thì để có một mái tóc đẹp cần phải biết cách thực hiện. Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của cả cuộc đời người co gái, do vậy cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh, thật lộng lẫy. Một mái tóc đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của cô dâu. Hãy cùng Tạp Chí Cưới Hỏi tham khảo các bước thực hiện để có một mái tóc đẹp cho cô cô dâu:

1. Chăm sóc tóc trước ngày cưới:

Đây là mọt khâu thực hiện đàu tiên, để có một kiểu tóc đẹp thì trước hết bạn phải chăm sóc mái tóc cho thật chắc khỏe. Về cách chăm sóc tóc, mỗi người thường có những phương pháp chăm sóc tóc cho riêng mình. Tuy nhiên, cho dù có nhiều thông tin chăm sóc tóc, cô dâu cùng nên tìm hiểu rõ những đặc tính, ưu, nhược điểm của mái tóc mình để có thể lựa chọn biện pháp chăm sóc, làm đẹp phù hợp nhất. Không nên coi nhẹ mà lạm dụng các sản phẩm dành cho tóc bởi nó sẽ khiến tóc bị hư hỏng. Đặc biệt, các cô dâu cưới vào mùa hè hoặc mùa thu nên lưu ý bảo vệ mái tóc khỏi ánh nắng mặt trời.

toc-co-dau-

Nếu trong giai đoạn này nếu bạn không biết cách chăm sóc tóc phù hợp thì sẽ làm cho mái tóc của mình bị hư tổn và xơ gãy. Đây sẽ là một thất bại nặng nề để cô dâu có một vẻ đẹp quyến rũ đấy. Ngay từ bây giờ hãy tìm hiểu và hiểu rõ các đặc tính của tóc mình mà chọn cách chăm sóc tóc hợp lý nhé.

2. Chọn kiểu tóc cô dâu:

toc-co-dau-

Một điều quan trọng để tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn cho cô dâu đó là phải biết cách lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Có một mái tóc đẹp là ngay lập tức khuôn mặt của bạn cũng sẽ rạng ngời hơn. Nếu bạn khồn tự tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp thì hãy nhờ đến sự tư vấn của salon tóc chuyên nghiệp và uy tín nhé. Hãy nêu rõ ý tưởng, ý muốn của mình, để họ có thể làm một kiểu tóc mong muốn như ý của bạn nhé. Nếu đã chọn được một kiểu tóc thích hợp thì hãy bắt tay vào thực hiện thôi. Với xu hướng thời trang tóc cưới hiện nay thì bạn không nên chọn kiểu tóc quá rườm rà hoặc cầu kỳ mà chỉ nên chọn những kiểu tóc cô dâu đơn giảm mà đẹp lãng mạn

3. Chọn phụ kiện tóc

Một mái tóc đẹp sẽ trỏ nên tẻ nhạt và đơn điệu với một mái tóc trần truồng nếu không có các phụ kiện đi kèm. Phụ kiện dành cho mái tóc của cô dâu trong ngày cưới rất đa dạng và phong phú, từ hoa tươi, hoa khô, nơ, trâm cài tóc, vương miện cho đến các loại khăn voan, mạng che mặt… Tùy theo sở thích, cô dâu có thể chọn lựa kiểu dáng và phong cách cho mình bằng một vài phụ kiện.

toc-co-dau-

Tham khảo người làm tóc để biết phụ kiện nào hợp với kiểu tóc của mình. Không nên tham chọn quá nhiều phụ kiện cùng một lúc bởi nếu bạn không biết kết hợp sẽ khiến mái tóc trở nên nặng nề, không đẹp, mất đi vẻ tinh tế.

Với 3 bước trên hi vọng bạn sẽ có một kiểu tóc mang lại vẻ đẹp rạng ngời trong ngày cưới.