BST Váy Cưới Cầu Kì Lộng Lẫy Của Joumana Al Hayek

Không đi theo xu hướng váy cưới tối giản hiện đang thịnh hành, nhà thiết kế Joumana Al Hayek ưu ái thiết kế nên những mẫu váy cưới lộng lẫy cầu kì cùng chất liệu cao cấp xa xỉ. Đây là những mẫu váy cưới đẳng cấp được cắt may hết sức tinh tế với các mẫu váy cưới cỡ lớn kết hợp chất liệu váy cưới độc đáo. BST váy cưới cầu kì lộng lẫy của Joumana Al Hayek không hề giảm sức hút vì sự cầu kì tinh tế ở cả từ mẫu thiết kế đến chất liệu làm nên một bộ váy cưới.

vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai-Chiếc váy cưới đuôi cá được làm bằng ren với hoa văn nổi độc đáo màu ánh kim giúp cô dâu thật nổi bật khi mặc.

vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai-Váy cưới đuôi cá ôm sát gợi cảm, điểm đặc biệt của chiếc váy cưới này là nhà thiết kế sử dụng chất liệu vải xốp kết hợp voan lưới tạo nên bộ váy độc đáo lộng lẫy.

vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai-Chiếc váy cưới đẹp bồng bềnh như đám mây.

vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai- vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai-Với phần họa tiết hoa văn mềm mại độc đáo mang đến cho cô dâu phong cách sang trọng khi mặc.

vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai-Váy cưới 3D được làm từ chất liệu vải xốp cực tinh tế cuốn hút.

vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai- vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai- vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai- vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai- vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai- vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai- vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai-Những họa tiết ở phần chân váy và thân váy làm cho bộ váy trông thật lộng lẫy.

vay-cuoi-tuyet-dep-den-tu-Dubai-Nếu bạn là một cô nàng yêu thích trang cưới hay bạn đang tìm cho mình một mẫu váy cưới thì hãy thường xuyên vào cuoihoi365.com.vn để chiêm ngưỡng nhé!