Bộ Sưu Tập Váy Cưới Tuyệt Đẹp Với Họa Tiết Hoa Nhài Trắng Tinh Tế

Nhà thiết kế lừng danh Carolina Herrera vừa cho ra mắt bộ sưu tập váy cưới tuyệt đẹp với họa tiết hoa nhài trắng tinh tế.  Carolina Herreralà một nhà thiết kế tài năng luôn đưa đến những thiết kế tuyệt đẹp tôn vinh vóc dáng của người phụ nữ. Bà từng thiết kế trang phục cho các đệ nhất phu nhân Mỹ và thiết kế váy cưới cho các ngôi sao nổi tiếng.  

Bộ sưu tập váy cưới này được thiết kế dành cho cô dâu trong mùa cưới năm 2016 với cảm hứng lấy từ những bông hoa nhài trắng đầy nữ tính và lãng mạn. Mỗi mẫu váy cưới trong bộ sưu tập này đều toát lên vẻ đẹp thanh thoát tinh tế kết hợp kiểu dáng quyễn rũ làm tôn vinh vẻ đẹp trong sánh thuần khiết của cô dâu khi về nhà chồng. Cùng ngắm các mẫu ao cuoi dep của nhà thiết kế nổi tiếng này nhé!

vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang- vay-cuoi-voi-hoa-tiet-hoa-nhai-trang-Những mẫu váy cưới tuyệt đẹp đẹp từ họa tiết hoa nhài chắc chắn sẽ mang lại cho cô dâu sự trải nghiệm thú vị trong ngày cưới, vì thế nếu yêu thích những mẫu váy cưới tuyệt đẹp của nhà thiết kế tài năng này thì hãy thường xuyên vào trang web cuoihoi365.com.vn nhé chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình một mẫu váy ưng ý đấy.

Bộ Sưu Tập Váy Cưới Tuyệt Đẹp Với Họa Tiết Hoa Nhài Trắng Tinh Tế
Đánh giá bài viết!