Bộ Sưu Tập Áo Dài Cưới Tăng Thanh Hà Tuyệt Đẹp

Lễ ăn hỏi
Lễ ăn hỏi

Mẫu áo dài cưới truyền thống được kiều nữ Tăng Thanh Hà lựa chọn trở thành xu hướng cho các cô dâu trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây. Chiếc áo dài cưới đỏ với chất liệu ren nổi giúp giữ phom rất tốt, là trang phục cưới truyền thống kín đáo nhưng vẫn giúp cô dâu nổi bật và lộng lẫy trong ngày cưới.

Bên cạnh cô dâu mặc áo dài cưới màu đỏ xinh tươi ông xã của Tăng Thanh Hà lựa chọn cho mình áo dài màu xanh họa tiết cổ truyền. Ngoài chiếc khăn đóng có kích thước nhỏ gọn, cùng tông màu với áo dài cưới, đôi uyên ương cũng không sử dụng thêm các loại phụ kiện cưới khác nhằm tạo nên vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng. Sự pha trộn hai gam màu xanh – đổ truyền thống khiến cả hai mang đậm nét đẹp Việt Nam, một vẻ đẹp nền nã và hoản hảo khi đứng cạnh nhau.

ao-dai-cuoi-tang-thanh-ha

Tăng Thanh Hà lựa chọn chiếc áo dài cưới ren nổi màu đỏ khiến cho cô dâu càng thêm nổi bật

ao-dai-cuoi-tang-thanh-ha

Hai gam màu truyền thống khi đứng cạnh nhau tạo nên vẻ đẹp rất Việt Nam

ao-dai-cuoi-tang-thanh-ha ao-dai-cuoi-tang-thanh-ha

Áo dài cưới Tăng Thanh Hà trở thành xu hướng mới cho các cô dâu

ao-dai-cuoi-tang-thanh-ha

Bên cạnh đó cô dâu Hà Tăng trước đó cũng đã sở hữu rất nhiều mẫu áo dài khiến phái đẹp điêu đứng. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng nhé!

ao-dai-cuoi-tang-thanh-ha ao-dai-cuoi-tang-thanh-ha ao-dai-cuoi-tang-thanh-ha ao-dai-cuoi-tang-thanh-ha ao-dai-cuoi-tang-thanh-ha

Các cô dâu cũng có thể lựa chọn cho mình mẫu áo dài cưới Tăng Thanh Hà vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa rất tao nhã, nổi bật và hoàn hảo. Các bạn có thể truy cập cuoihoi365.com.vn thường xuyên để cập nhật những xu hướng áo dài cưới mới nhất.