Bộ Sưu Tập Áo Dài Cưới Màu Hồng Đẹp Như Mơ

Bên cạnh những chiếc áo cưới kiểu dáng mượt mà và bay bổng thì chiếc áo dài cưới truyền thống của người Việt Nam vẫn có một chỗ đứng đáng kể trong thế giới áo cưới. Bạn là một cô dâu Việt Nam và  bạn muốn chứng tỏ và khẳng định vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ  Việt Nam thì việc lựa chọn trang phục áo dài cưới làm trang phục cưới rất thích hợp.

Bên cạnh chiếc áo cưới màu trắng là màu chủ đạo cho đám cưới thì ngày nay nhiều cô dâu trẻ lại thích lựa chọn cho mình những áo dài cưới với sắc màu rực rỡ. Áo dài cưới màu hồng vẫn là gam màu đang được thịnh hành và được đông đảo cô dâu trẻ lựa chọn trong thời gian vừa qua. Với việc chọn trang phục áo dài cưới trong ngày trọng đại của mình bên cạnh vẻ đẹp truyền thống thì ngày nay với nhiều thiết kế áo dài hết sức sáng tạo mang đến cho cô dâu vẻ đẹp hiện đại, cách tân. Hãy cùng điểm qua những mẫu áo dài cưới màu hồng mà chúng tôi sưu tầm được hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một kiểu mẫu hợp lý và đẹp nhất.

ao-dai-mau-hong-

Ưu điểm của áo dài cưới là cô âu sẽ rất thuận tiện và đơn giản trong khi di chuyển, nó không rườm rà và phô trương những chiếc váy cưới công chúa.

ao-dai-mau-hong-

Kết hợp cùng  áo dài cưới và khăn đóng mang đến một vẻ đẹp cổ điển dân tộc cho cô dâu. Khi chọn áo dài cưới màu hồng thì bạn cũng nên chọn một kiểu khăn đóng màu hồng với kích thước vừa phải để mang vẻ đẹp hài hòa cho mình bạn nhé!

ao-dai-mau-hong-

ao-dai-mau-hong-

Áo dài cưới màu hồng được tạo thành từ chất liệu vải ren cao cấp mang đến vẻ đẹp hiện đại quý phái cho nàng dâu.

ao-dai-mau-hong-4

ao-dai-mau-hong-

Áo dài cưới màu hồng tươi mang đến vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng cho cô dâu

ao-dai-mau-hong-

Kết hợp giữa chất liệu sang trọng là chất liệu vải nhung với vải voan tạo nên một hình ảnh cô dâu mới lạ

ao-dai-mau-hong-

ao-dai-mau-hong-8

Sự kết hợp giữa áo dài cưới màu hồng và một bó hoa cưới cầm tay bằng hoa sen hồng sẽ mang lại một vẻ đẹp lý tưởng và hoàn hảo cho cô dâu trong ngày trọng đại.

ao-dai-mau-hong-9

ao-dai-mau-hong-11

ao-dai-mau-hong-

Cô dâu sẽ trở nên thanh mảnh và kiêu sa với áo dài cưới màu hồng

ao-dai-mau-hong-

ao-dai-mau-hong-

Cùng Tạp Chí Cưới Hỏi chiêm ngưỡng những mẫu áo dài cưới đẹp nhất cho cô dâu bạn nhé!