Bộ Sưu Tập Áo Dài Cưới Đính Pha Lê Lấp Lánh Cho Cô Dâu Trong Ngày Vu Quy

Trong ngày cưới chiếc áo dài góp phần tôn lên vẻ đẹp duyên dáng dịu dàng của người con gái Việt. Ngày nay chiếc áo dài cưới được may cách tân độc đáo hơn để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các cô dâu. Bộ sưu tập áo dài cưới đính pha lê lấp lánh mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp cô dâu trông nổi bật và duyên dáng hơn trong ngày vu quy.

Bạn hãy cùng tham khảo các mẫu ao dai cuoi tuyệt đẹp này trong bài viết sau đây và lựa chọn một mẫu phù hợp với mình nhé!

bo-suu-tap-ao-dai-cuoi- bo-suu-tap-ao-dai-cuoi- bo-suu-tap-ao-dai-cuoi-Trên nền lụa đỏ, những hoa văn ánh bạc được đính kết thủ công ở vai, ngực và tà áo tạo nên hiệu ứng bắt sáng đặc biệt.

bo-suu-tap-ao-dai-cuoi- bo-suu-tap-ao-dai-cuoi-Mẫu áo dài cưới sắc đỏ cam mang lại vẻ đẹp trẻ trung, tươi vui cho cô dâu.

bo-suu-tap-ao-dai-cuoi- bo-suu-tap-ao-dai-cuoi-bo-suu-tap-ao-dai-cuoi-Mẫu áo dài cưới màu vàng là lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu tổ chức tiệc cưới vào mùa hè.

bo-suu-tap-ao-dai-cuoi- bo-suu-tap-ao-dai-cuoi-Áo dài cưới màu hồng đậm giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính, lãng mạn cho cô dâu.

bo-suu-tap-ao-dai-cuoi- bo-suu-tap-ao-dai-cuoi-Mẫu áo dài cưới màu hồng pastel nhẹ nhàng tạo nên sự nổi trẻ trung cho cô dâu trong ngày vu quy.