Bộ Ảnh Cưới Tôi Thấy Nắng Vàng Trên Cỏ Xanh

Sau khi bộ phim ” Hoa vàng trên cỏ xanh” được công chiếu và thu hút được hàng ngàn lượt chia sẻ và theo dõi thì cặp đôi bạn trẻ Hà Thành cũng đã nảy ra ý định thực hiện cho mình bộ ảnh cưới “Nắng vàng trên cỏ xanh”.

Một ý tưởng chụp ảnh cưới xuất phát từ một câu chuyện tình yêu lãng mạn được chuyển thể thành phim thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Cùng ngắm những bức ảnh cưới xinh lung linh của cặp đôi này nhé.

anh-cuoi-dep-

Lấy bối cảnh tựa như cuốn phim ” Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cặp đôi bạn trẻ đã tạo nên những bức ảnh cưới mang đậm dấu ấn và trở thành những kỉ niệm khó quyên giữa hai người.

anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep-

Một ý tưởng chup hinh cuoi dep và độc đáo đã gây sự chú ý và thích thú của nhiều người. Qua đây cho ta thấy rằng, những điều nhỏ nhất đã góp phần không nhỏ tạo nên những ý tưởng độc đáo và xuất chúng.

anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep-

Cô dâu và chú rể ra sức tạo dáng để có những bức ảnh cưới lãng mạn và ngọt ngào nhất.

anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep- anh-cuoi-dep-

Cũng với không gian ấm cúng và bình yên bộ ảnh cưới này đã mang đến cho người chiêm ngưỡng những cảm giác yên bình của một tình yêu đẹp. Hãy tạo nên cho đôi mình một ý tưởng ảnh cưới độc đáo nhất nhé. Chúc cho những cô dâu, chú rể sắp cưới sẽ tạo nên cho mình một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp. Và hãy ghé thăm cuoihoi365.com.vn mỗi ngày để