Bí Quyết Trang Điểm Cho Cô Dâu Mắt Một Mí

Bạn đang tìm và lựa chọn cho mình một phong cách trang điểm làm sao cho thật nổi bật trong ngày cưới sắp tới của mình. Với xu hướng cưới 2015 thì phong cách trang điểm cô dâu hướng về nhẹ nhàng, trong suốt và tự nhiên. Nhưng bạn lại không tự tin vào đôi mắt của mình. Vì là mắt một mí nên nó kém xinh hơn những đôi mắt khác. Đây là điều băn khoăn bấy lâu nay của bạn, và làm sao để khắc phục nhược điểm đó thì hãy cùng cuoihoi365.com.vn tham khảo bí quyết trang điểm cho cô dâu mắt một mí sau đây nhé. Với bí quyết này bạn sẽ làm cho đôi mắt của mình trở nên quến rũ hơn và hút hồn hơn. Cùng bắt đầu nhé:
Bạn sử dụng cọ để đánh đem nền, và lưu ý với phương pháp trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên nên bạn chỉ lấy một lượng kem nhỏ dùng cọ để tán đều lên khắp mặt.
 

trang-diem-co-dau-dep-

trang-diem-co-dau-dep-

Sử dụng 1/2 lớp kem nền lên vùng da tối màu để làm sáng màu da

trang-diem-co-dau-dep-

Cô dâu dán miếng kích mí để tạo hai mí và trang điểm bầu mắt với hai màu nâu, vàng ánh kim. Đường kẻ viền mí nhỏ để phù hợp với nếp mí vừa tạo.

trang-diem-co-dau-dep-

Sau khi dán mi giả, cô dâu vẫn cần kẹp mi và chuốt mascara cho hàng mi cong tự nhiên. Với phương pháp trang điểm mắt này sẽ làm cho cô dâu che được nhược điểm mắt một mí.

trang-diem-co-dau-dep-

Nếu cô dâu có sẵn đôi lông mày cong đẹp thì chỉ cần tỉa lại cho gọn gàng và dùng bột màu nâu để dặm lại cho đều màu.

trang-diem-co-dau-dep-5

ạo khối hai bên sống mũi và xương hàm giúp khuôn mặt thanh thoát.

trang-diem-co-dau-dep-6

Để tạo phong cách trẻ trung cho ngày cưới, cô dâu tô son môi màu hồng sáng nhưng lưu ý chỉ tô vào lòng môi, không tràn qua viền môi

trang-diem-co-dau-dep-

Rất đơn giản phải không nào, hãy thực hiện ngay các bước này để làm mình nổi bật nhất và rạng ngời nhất nhé.