Bí Quyết Để Có Hàng Mi Dài Cho Cô Dâu Ngày Cưới

Dưỡng mi
Dưỡng mi

Để đẹp hơn trong ngày cưới thì bên cạnh lựa chọn cho mình một chiếc áo cưới đẹp và phong cách trang điểm thì khi trang điểm cô dâu cũng nên chú trọng tới đôi mắt của mình bạn nhé. Một đôi mắt đẹp và có hồn sẽ là một đôi mắt sắc biếc và trong trẻo. Để làm cho đôi mắt đó trở nên có hồn ngày cưới thì cô dâu cũng nên chú trọng tới hàng mi của mình bạn nhé. Bí quyết có hàng mi dài cho cô dâu ngày cưới và cong vút là ước ao của bao cô dâu. Và để làm được điều đó bạn hãy áp dụng các phương pháp sau đây nhé:

– Sử dụng kem Vaseline để dưỡng mi:

Dưỡng mi
Dưỡng mi

Chỉ việ sử dụng sản phẩm này 3  lần/tuần là bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đó bạn nhé. Không chỉ có một hàng mi đen và dài và những vùng da quanh mắt bạn cũng sẽ trở nên mịn màng hơn.

– Sử dụng dầu oliu để dưỡng mi:

Dầu oliu dưỡng mi
Dầu oliu dưỡng mi

Dầu olive có chứa nhiều  acid béo không bão hòa dạng đơn thể (monounsaturated) là một dầu dưỡng rất tốt, ngoài ra olive cũng rất giàu về các chất chống oxy hóa như Vitamin E và chất Polyphénol, giúp làm giảm các Cholesterol xấu LDL và và cải tạo các tế bào chết, giúp phục hồi và nuôi dưỡng các tế bào một cách nhanh chóng.

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của bạn trước khi bạn đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn.

– Sử dụng dầu dừa để dưỡng mi:

Dầu dừa dưỡng mi
Dầu dừa dưỡng mi

Dầu dừa có công dụng rất nhiều trong việc làm đẹp cho cơ thể và để cho làn mi dài và dày thì sử dụng dầu dừa cũng mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Có một cách tự nhiên để làm dài và dày mi vô cùng hiệu quả và an toàn. Đó là sử dụng dầu dừa liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  tác dụng kích thích lông  mi mọc dày và dài hơn

– Sử dụng Vitamin E để dưỡng mi:

Dưỡng mi bằng vitamin E
Dưỡng mi bằng vitamin E

Vitamin E không chỉ có tác dụng dưỡng da, giúp da hồng hào, tươi sáng mà còn có thể “kích” mi bạn dài hơn trong thời gian ngắn. Rất đơn giản, bạn chỉ việc lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng tăm bông vào trong dầu rồi quét lên lông mi. Hãy nhớ quét đều từ gốc đến ngọn, mặt trên mặt dưới. Bạn có thể sử dụng vitamin E 2 lần/ngày: buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ để nhanh chóng đạt được kết quả như ý.