Bí Quyết Chọn Lựa Áo Cưới Giúp Tôn Dáng Cho Cô Dâu

Trong ngày vu quy cô dâu nào cũng mong muốn mình đẹp và lộng lẫy nhất. Có người mong muốn thành nàng công chúa tuyệt đẹp với những tầng váy xòe bồng bềnh, lãng mạn. Có người thì lại thích bay bổng với phong cách phảng phất chút hoang dã với váy cưới kiểu boho, nhưng cũng có người lại muốn tôn vóc dáng giống như những siêu mẫu trên các bìa tạp chí. Tuy nhiên, mong muốn là một chuyện, còn hợp lý hay không là một chuyện hoàn toàn khác. Bởi chỉ cần chọn một mẫu áo cưới sai chút thôi, bạn đã vô tình phô diễn nhược điểm hình thể ngay trong ngày cưới.

Không phải ai cũng dễ dàng có thân hình chuẩn để mặc đẹp với tất cả các kết cấu váy cưới, bởi đơn giản, mỗi người có một cấu tạo thân hình khác nhau, khung xương, dáng dấp và gương mặt cũng thế. Bởi vậy, việc đầu tiên nên cân nhắc khi chọn váy cưới là nắm bắt chắc chắn những đặc điểm hình thể để chọn váy cưới sao cho chuẩn xác nhất. Với những bí quyết lựa chọn áo cưới giúp tôn dáng cho cô dâu dưới đây, chắc chán bạn sẽ lựa chọn được chiếc váy vừa ý trong ngày cưới.

1. Lựa chọn áo cưới cho cô dâu có vóc dáng đồng hồ cát.

Nếu cô dâu may mắn sở hữu vóc dáng đồng hồ cát với đường cong hình chữ S tuyệt đẹp, vòng 1 nở, vòng 2 bé và vòng 3 cong.

vay-cuoi-ton-voc-dang-cho-co-dau- vay-cuoi-ton-voc-dang-cho-co-dau-

Hẳn nhiên bạn nên chọn những mẫu đầm tôn được số đo 3 vòng ấn tượng như: váy cưới đuôi cá, váy trắng tinh khôi ôm sát cơ thể hoặc một bộ váy xòe mang phong cách cổ điển vừa tôn eo bé xíu lại vừa thanh lịch, quý phái.

2. Áo cưới cho cô dâu có dáng người tam giác.

Những người có vóc dáng hình tam giác có đặc điểm là hông thường rộng hơn vai và ngực.vay-cuoi-ton-voc-dang-cho-co-dau- Khi chọn váy cưới những người này nên chọn kết cấu áo có thể cân bằng vóc dáng cơ thể. Những bộ váy được nhấn nhá bởi đường viền cổ áo dày, những nếp diềm xếp bèo nhún hoặc nơ to bản bồng bềnh phần tay áo hoặc ngực áo tạo thế cân bằng cho người mặc hơn.vay-cuoi-ton-voc-dang-cho-co-dau-

3. Cô dâu có dáng người hình tam giác ngược.vay-cuoi-ton-voc-dang-cho-co-dau-

Những cô dâu có dáng người hình tam giác ngược có đặc điểm là phần vai và ngực rộng hơn phần hông. Ngược lại với dáng người hình tam giác, cô dâu nên chọn những mẫu váy tối giản những chi tiết rườm rà phần vai và ngực. Váy ngắn xòe nhẹ bằng satanh, voan bồng, sheer rũ hoặc chiffon sẽ khiến bạn trông thanh lịch và nữ tính hơn.vay-cuoi-ton-voc-dang-cho-co-dau-

4. Áo cưới cho cô dâu có dáng hình chữ nhật.vay-cuoi-ton-voc-dang-cho-co-dau-

Các cô dâu có vóc dáng hình chữ nhật thường có đặc điểm là phần ngực, eo và hông có kích thước tương đương nhau. Dáng người này rất khó che nhược điểm hình thể và khó tạo dựng được đường cong cho cơ thể.vay-cuoi-ton-voc-dang-cho-co-dau- Nhưng bạn có thể hạn chế số đo vòng 2 bằng cách chọn lựa những mẫu váy có những đường uốn lượn tạo ảo giác thu nhỏ eo. Bên cạnh đó, mẫu váy có nếp gấp che vòng bụng, nhấn nhá bằng ren, cườm cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

 

Bí Quyết Chọn Lựa Áo Cưới Giúp Tôn Dáng Cho Cô Dâu
Đánh giá bài viết!