Bi Hài Nỗi Hậm Hực Đêm Tân Hôn

Đêm tân hôn là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, và cũng là giây phút ngọt ngào nhất của đôi vợ chồng trẻ. Nhưng cũng có nhiều cặp đôi thì đêm tân hôn cũng là một đêm “đáng nhớ “nhất. Sau này kể lại thì ai nấy đều vẫn buồn cười, đỏ cả mặt.

Cùng lắng nghe câu chuyện đêm tân hôn của đôi vợ chồng trẻ dưới đây nhé.

ôi là gái thành phố nhưng lấy chồng ở quê. Xét về những khác biệt do khoảng cách địa lý cũng xảy ra nhiều chuyện bi hài. Nhất là khi tôi không quen cuộc sống ở thôn quê, với những lề thói, phong tục và lễ nghi khắt khe hơn. Và đêm tân hôn của tôi là khởi đầu của những bi hài ấy.

Buổi sáng làm đám cưới trên thành phố xong thì chiều, tôi và chồng lên đường về quê cho kịp sáng hôm sau tổ chức ở quê. Nhà chồng tôi tuy không khá giả nhưng cũng có phòng riêng cho cô dâu, chú rể tận hưởng đêm tân hôn. Nhưng nào có tận hưởng được chút gì, chú rể vừa mệt, vừa say lăn ra ngủ mất, để mặc cô dâu lạ lẫm trong căn phòng mới, chiếc giường mới.

Bên ngoài, trời tối đen như mực, cứ ngó ra cửa sổ là tôi thấy ớn lạnh. Cây lá cứ xào xạc trong cái màn đêm đen kịt ấy, tôi cảm thấy sảng khoái nhưng trong lòng thì hơi run vì tôi vốn sợ… ma. Nằm một lúc thì tôi bỗng buồn… đi vệ sinh. Không gian xung quanh yên tĩnh, mọi người đã đi ngủ hết cả, chồng cũng không thể đánh thức dậy, mà nhà vệ sinh thì ở tận ngoài vườn, tôi không dám bước ra ngoài đó. Cuối cùng, tôi cố nhịn để đi ngủ.

dem-tan-hon-

Lúc trời gần sáng, chú rể chắc đã tỉnh rượu và tỉnh ngủ, quay sang lấy tay khều khều vợ: “Em ơi, ngủ say thế?”. Tôi nghe rõ vì ngủ lúc buồn đi vệ sinh nên không sâu và rất khó chịu, nhưng vẫn cố giả vờ ngủ, tảng lờ cái khều khều ẩn ý của chồng. Thấy chồng cứ xoa lưng lại xoa đùi vợ, tôi bật dậy:

– Anh đừng động vào em, kẻo em không nhịn được lại tè dầm ra đây bây giờ.

Chồng xung phong đưa tôi ra ngoài vườn đi vệ sinh, lúc này trời cũng tờ mờ sáng nên tôi đỡ sợ hơn. Thế nhưng, hai vợ chồng ra sức mở cũng không sao mở cửa được. Hình như có ai đó đã khóa bên ngoài. Thế là cô dâu và chú rể đều phải ngồi chờ, mỗi người ôm một “nỗi buồn” riêng, ai nấy đều cảm thấy rất hậm hực. Khoảng một tiếng sau, nghe tiếng ngoài phòng, chú rể mới đập cửa để người nhà mở cửa phòng. Cô dâu thở phào nhẹ nhõm sau một đêm kinh hoàng, còn chú rể thì ấm ức thấy rõ:

– Sáng bảnh mắt thế này thì còn làm ăn được gì nữa cơ chứ!

Bài Viết Liên Quan
1. Chuyện nghề nghiệp đêm tân hôn
2. Đêm tân hôn đáng nhớ nhất
3. Đêm tân hôn anh gọi tên người tình cũ
4. Bi hài chuyện đêm tân hôn cười ra nước mắt