Áo Dài Bưng Quả Với Phong Cách Cách Tân Hiện Đại

Áo dài bưng quả
Áo dài bưng quả

Khi sắp bước vào ngày trọng đại nhất trong đời người, những cô dâu tương lai luôn lo lắng phải làm thế nào để mình trở nên xinh đẹp nhất, dịu dàng nhất. Ngoài những chiếc váy cưới lộng lẫy, áo dài bưng quả là một phần không thể thiếu trong phong tục cưới hỏi của người Việt Nam. Chiếc áo dài thướt tha, dịu dàng làm tôn lên những gì đẹp nhất của người con gái Việt trong sáng, giản dị nhưng không kém phần quyến rũ, kiêu sa.

Hãy đến với cuoihoi365.com.vn để tham khảo những mẫu áo dài, chiếc váy cưới cô dâu, dịch vụ cưới tốt nhất nhé.

ao-dai-bung-qua-voi-phong-cach-cach-tan-hien-dai (1)

ao-dai-bung-qua-voi-phong-cach-cach-tan-hien-dai (2)

Áo dài truyền thống của người Việt từ ngàn xưa được thiết kế gồm một chiếc áo dài với chất liệu lụa hay gấm bên trong và khoác ngoài bởi một chiếc áo choàng lộng lẫy được in, thêu hay kết hạt hình rồng phụng.

Theo xu hướng hiện đại, chiếc áo dài truyền thống đang dần được cách tân từ thiết kế cho tới chất liệu, không còn khoác áo choàng ngoài mà áo dài được tập trung tô điểm trực tiếp trên nền vải để tôn lên vẻ đẹp tinh tế của con người. Những loại vải voal, ren nhiều màu sắc và họa tiết dần thay thế phi và gấm truyền thống.

ao-dai-bung-qua-voi-phong-cach-cach-tan-hien-dai (3)

ao-dai-bung-qua-voi-phong-cach-cach-tan-hien-dai (4)

ao-dai-bung-qua-voi-phong-cach-cach-tan-hien-dai (5)

Không những vậy, màu sắc của áo dài bưng quả cũng không kém phần quan trọng. Theo thời gian và những xu hướng cách tân mới cũng như theo sở thích cá nhân, đã có rất nhiều màu sắc được lựa chọn cho chiếc áo dài bưng quả  trở nên đa dạng như màu hồng, màu vàng, màu trắng, màu cam hay tím.

ao-dai-bung-qua-voi-phong-cach-cach-tan-hien-dai (6)

ao-dai-bung-qua-voi-phong-cach-cach-tan-hien-dai (7)

ao-dai-bung-qua-voi-phong-cach-cach-tan-hien-dai (8)

Với xu hướng lựa chọn áo dài ngày nay, tạp chí cưới hỏi đã tìm tòi, nghiên cứu và đặc biệt chúng tôi còn đặt mình vào vai trò của bạn để cảm nhận và cho ra đời bộ sưu tập áo dài bưng quả được thiết kế với những kiểu dáng sang trọng và màu sắc đa dạng, phù hợp với vóc dáng, sở thích và nhu cầu của người Việt Nam.