Áo Dài Bưng Quả Đẹp Với Sắc Màu Đỏ Rực

Áo dài bưng quả truyền thống
Áo dài bưng quả truyền thống

Áo dài bưng quả đẹp là một trang phục không thể thiếu trong ngày lễ cưới. Bởi theo phong tục cưới của người Việt Nam, chiếc áo dài bưng quả đã là một nét truyền thống và là nét đẹp văn hóa không thể thiếu.

Lựa chọn trang phục áo dài bưng quả như thế nào cho đẹp và hợp với phong cách cưới hỏi lại là một điều khó khăn đối với cô dâu. Phải chọn như thế nào để chiếc váy cưới cô dâu của mình nổi bật giữa những bộ áo dài bưng quả. Các cô dâu có thể chọn cho đội bưng quả chiếc áo dài màu đỏ rực để nổi bật lộng lẫy. Cùng cuoihoi365.com.vn chiêm ngưỡng những mẫu áo dưới đây nhé.

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (1)

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (2)

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (4)

Những chiếc áo dài không chỉ là một màu đỏ không thôi, mà còn cách điệu bởi những chấm trong tương đối to để làm cho chiếc áo trở nên sinh động và tạo sự tươi tắn cho bạn gái mặc.

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (3)

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (5)

Màu áo của cô dâu cũng có thể là đỏ rực trùng với đội bưng quả, như thế sẽ tạo một phong cách đầy ấn tượng hơn. Mẫu áo dài này phù hợp với cô dâu nhí nhảnh, cá tính.

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (6)

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (7)

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (8)

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (9)

Cô dâu nổi bật giữa đội bưng quả, nhìn nàng thật xinh xắn và đáng yêu. Những mẫu áo dài bưng quả này vừa tạo thêm điểm nhấn cho cô dâu và vừa đẹp với bạn gái mặc bưng quả.

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (10)

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (11)

ao-dai-bung-qua-dep-voi-sac-mau-do-ruc (12)

Cô dâu có thể lựa chọn cho đội ngũ bưng quả kiểu áo dài màu đỏ nhưng cực đa dạng về kiểu cách ở tạp chí cưới hỏi chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi chuyên tư vấn về dịch vụ cướiphụ kiện cưới cho các bạn. Chúc Các bạn mùa cưới tràn ngập hạnh phúc.