Áo Cưới Mỏng Manh Phù Hợp Cho Cô Dâu Việt

Ngày nay các mẫu áo cưới mới dành cho cô dâu được thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng. Những mẫu áo cưới mỏng manh phù hợp cho cô dâu Việt được nhà thiết kế chú trọng sử dụng chất liệu và phom dáng để tôn lên đường cong của cô dâu. Với các mẫu ao cuoi dep này sẽ làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh khôi của cô dâu trong ngày cưới. Trong thời tiết nóng ẩm của mùa hè thì chiếc váy cưới mỏng manh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo vì chất liệu thoáng mát được làm từ voan và ren sẽ làm cho cô dâu cảm thấy dễ chịu khi khoác lên mình chiếc áo cưới trong ngày đặc biệt.
ao-cuoi-phu-hop-cho-co-dau-viet-Nhà thiết kế sử dụng chất liệu ren và voan để đem lại sự dễ chịu thoải mái cho cô dâu khi mặc.

ao-cuoi-phu-hop-cho-co-dau-viet-Phần lưng của mẫu váy cưới này được trang trí tinh tế và tỉ mỉ.

ao-cuoi-phu-hop-cho-co-dau-viet- ao-cuoi-phu-hop-cho-co-dau-viet-Mẫu áo cưới hở lưng táo bạo được cắt may hết sức khéo léo và tinh tế đem lại vẻ đẹp gợi cảm cho cô dâu.
ao-cuoi-phu-hop-cho-co-dau-viet- ao-cuoi-phu-hop-cho-co-dau-viet- ao-cuoi-phu-hop-cho-co-dau-viet-ao-cuoi-phu-hop-cho-co-dau-viet-Bạn có yêu thích những mẫu váy cưới tuyệt đẹp trên của cuoihoi365.com.vn không hãy tham khảo thêm những mẫu áo cưới đẹp, chụp ảnh cưới, thiệp cưới… từ thông tin sau đây nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com