Áo Cưới Kết Hợp Khăn Choàng Sang Trọng

Trong ngày cưới cô dâu nào cùng muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy vì vậy các cô dâu luôn quan trọng việc chọn lựa áo cưới. Mẫu áo cưới kết hợp khăn choàng sang trọng phù hợp với cô dâu yêu thích phong cách hoàng gia. Cùng xem mẫu váy cưới tuyệt đẹp này nhé!

vay-cuoi-ket-hơp-khan-choang-Mẫu váy cưới chất liệu lụa bóng sang trọng được gắn ren ở phần ngực tạo điểm nhấn.

vay-cuoi-ket-hơp-khan-choang-Cô dâu nên chọn mẫu khăn choàng dài có viền ren cầu kì làm cho cô dâu thật lộng lẫy trong ngày cưới.

vay-cuoi-ket-hơp-khan-choang-Mẫu váy cưới sang trọng với họa tiết ren cầu kì ở phần thân trên, còn phàn chân váy bằng lụa bóng mềm mại đơn giản.

vay-cuoi-ket-hơp-khan-choang-Mẫu váy cưới bằng lụa bóng đơn giản kết hợp khăn choàng bằng voan phù hợp với cô dâu có tính cách mộc mạc giản dị.

vay-cuoi-ket-hơp-khan-choang- vay-cuoi-ket-hơp-khan-choang- vay-cuoi-ket-hơp-khan-choang-Cô dâu duyên dáng với chiếc váy tầng viền ren này phụ hợp với khăn choàng trơn đơn giản tạo tổng thể hài hòa cho bộ váy cưới.

vay-cuoi-ket-hơp-khan-choang- vay-cuoi-ket-hơp-khan-choang- vay-cuoi-ket-hơp-khan-choang-Các cô dâu hãy chọn cho mình một mẫu váy cưới phù hợp với mình nhằm tăng lên vẻ đẹp sang trọng và quyễn rũ trong ngày cưới.