Áo Cưới Cô Dâu Phong Cách Hàn Hiện Đại

Cùng với xu hướng make up, thì thời trang cưới phong cách Hàn Quốc được giới trẻ Việt Nam rất ưa thích. Những mẫu áo cưới cô dâu phong cách Hàn hiện đại mang đến cho cô dâu vẻ đẹp dịu dàng dễ thương cùng phom dáng dễ mặc nên được các cô dâu Việt ưa chuộng. áo cưới phong cách Hàn hiện đại có phom dáng đơn giản được thiết kế tối giản chú trọng vào việc tạo phom dáng gọn gàng và điểm nhấn cho mẫu thiết kế. Dưới đây là một số mẫu váy cưới theo phong cách này.
ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han-Mẫu váy cưới phong cách Hàn hiện đại được thiết kế ôm sát với phần chân váy xòe rộng phù hợp với dáng người cô dâu châu á.
 

ao-cuoi-phong-cach-han-Mẫu váy cưới với phần thân trước được may đơn gian nhưng phần thân sau được may cầu kì.

ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han-Mẫu váy này sử dụng ngọc trài tạo hoa văn nổi bật.

ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han-Mẫu áo cưới dài tay sang trọng cho cô dâu yêu phong cách Hàn.

ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han-Những mẫu váy cưới này sử dụng chất liệu ren tạo điểm nhấn cho bộ váy

ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han-Váy cưới tay ngang cho cô dâu vóc dáng nhỏ nhắn.

ao-cuoi-phong-cach-han- ao-cuoi-phong-cach-han-Nếu yêu thích những phong cách này cô dâu hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế thích hợp vóc dáng nhé!