Ảnh Cưới Mạo Hiểm Giữa Lòng Đại Dương

Cặp đôi Maika và Lei đã làm bộ ảnh cưới mạo hiểm giữa lòng đại dương tuyệt đẹp và khiếm người xem không không thể rời mắt khỏi bộ ảnh này. Khởi xướng nên ý tưởng này là 2 nhiếp ảnh gia Adam và Shawn-Marie Ravazzano họ đã tìm được người thực hiện cho ý tưởng này là cặp vợ chồng Maika và Lei.
Bộ ảnh cưới với ý nghĩa chân dung tình yêu của một cặp vợ chồng giữa lòng đại dương và không phụ lòng mong mọi của hai nhiếp ảnh gia cặp uyên ương đã thực hiện bộ ảnh cưới đẹp ngoài sức tưởng tưởng của họ. Bộ ảnh cưới thực sự chạm đến tình yêu đính thực với những shoot anh cuoi dep cực kì cuốn hút. Nào cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới này trong bài viết dưới đây.

anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung- anh-cuoi-mao-hiem-giua-lng-dai-dung-Bộ ảnh cưới thật tuyệt vời đúng không nào, hãy vào cuoihoi365.com.vn thường xuyên để chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp và ý nghĩa như trên nhé!