Ảnh Cưới Lãng Mạn Của Cặp Đôi Đồng Tính 9X

Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính 9X được thực hiện ở Đà Lạt, đây là bộ ảnh cưới kỷ niệm 2 năm 3 tháng 15 ngày yêu nhau của bạn Yunbin và Minh Thư. Hai bạn nữ đến từ Biên Hòa- Vũng Tàu này mong ước sớm có kết thức đẹp. Cùng xem bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi này nhé!

anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x-Được biết bạn Yunbin sinh năm 1992 còn bạn Minh Thư sinh năm 1993 đến từ Vũng Tàu. Cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới này tại Đà Lạt nhằm thực hiện ước mơ được một lần khoác lên mình trang phục cưới thiêng liêng.

anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x-Chụp ảnh cưới lãng mạn trên bãi cỏ xanh

anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x-Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong đợt tập quân sự ở trường đại hoc, ngoài ra YunBin còn là một rapper trẻ được yêu thích.

anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x-Yunbin bị cô bạn cùng lớp thu hút ngay trong lần gặp đầu tiên này.

anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x- anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x- anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x- anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x-Cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn trên đồi chè.

anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x- anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x- anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x- anh-cuoi-cua-doi-dong-tinh-nu-9x-Kết hôn đồng tính tuy chưa được pháp luật Việt Nam chấp nhận nhưng vẫn mong hai bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Ảnh Cưới Lãng Mạn Của Cặp Đôi Đồng Tính 9X
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ