Ảnh Cưới Đẹp Long Lanh Của Phạm Thanh Thảo

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo vừa chấm dứt cuộc sống cô đơn bằng một đám cưới hạnh phúc bên người chồng Việt kiều hiện tại đang định cư tại Mỹ. Cô “công chúa Miền Tây” đã không còn day dứt với hai mối tình đẹp nhưng trắc trở để đến với người chồng hiện tại rất yêu thương và chiều chuộng cô. Dưới đây là bộ ảnh cưới đẹp long lanh của Phạm Thanh Thảo và chồng mình là doanh nhân Võ Nguyễn Trường Sơn. Bạn cùng xem anh cuoi dẹp này của Thanh Thảo trong bài viết dưới dây nhé!
anh-cuoi-cua-pham-thanh-thao-Trải qua nhiều lận đận trong tình duyên cuối cùng Thanh Thảo cùng tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người chồng thành đạt là doanh nhân Võ Nguyễn Trường Sơn hiện đang sinh sống tại Mỹ.
anh-cuoi-cua-pham-thanh-thao-
anh-cuoi-cua-pham-thanh-thao-Thanh thảo thu hút sự chú ý của chồng mình bởi sự nhí nhảnh trẻ trung vì vậy anh quyết định xin số của cô để làm quen.

anh-cuoi-cua-pham-thanh-thao-Cô  đã thật sự yêu anh bởi sự chân thành và rất tình cảm.

anh-cuoi-cua-pham-thanh-thao-Album ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Thanh Thảo và chồng.

anh-cuoi-cua-pham-thanh-thao- anh-cuoi-cua-pham-thanh-thao- anh-cuoi-cua-pham-thanh-thao-Những nghệ sĩ tham gia lễ cưới của cô.

anh-cuoi-cua-pham-thanh-thao- anh-cuoi-cua-pham-thanh-thao- anh-cuoi-cua-pham-thanh-thao-Bộ ảnh cưới của Thanh Thảo thật đẹp đúng không nào, hãy chúc cho cô ấy thật hạnh phúc bên người bạn đời của mình bạn nhé!
Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com