Ảnh Cưới Của Các Cặp Đôi Đồng Tính Trên Thế Giới

Bạn đã biết các cặp đôi dị tính trong đám cưới thì chú rể thường mặc vest sang trọng và lịch lãm sánh bước bên cô dâu xinh đẹp trong chiếc váy cưới bồng bềnh lãng mạn. Và bạn luôn tự hỏi trong đám cưới của các cặp đôi đồng tính họ sẽ mặc như thế nào trong đám cưới của mình. Nhằm giải đáp thắc mắc của các cuoihoi365.com.vn xin gửi đến bạn bài viết ảnh cưới của các cặp đôi đồng tính trên thế giới. Bạn sẽ được biết ai là người làm cô dâu ai là người làm chú rể. Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn  bạn nhé!
anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh-Ảnh cưới đồng tính của cặp đôu người Myanmar trong ảnh cặp đôi mặc trang phục cưới giống nhau là trang phục cưới truyền thống ở  đất nước này.
anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh-Cặp đôi đồng tính nữ người Việt “chú rể” mặc vest đen sang trọng còn cô dâu mặc váy cưới màu trắng tinh khiết.

anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh-Một cặp đôi đồng tính người Trung Quốc cũng chọn trang phục giống như cặp đôi Việt.

anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh-Nữ Mc nổi tiếng người Mỹ hạnh phúc bên “người vợ” của mình.

anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh-Cặp đôi đồng tính nam này hạnh phúc bên nhau trong ngày cưới, họ chọn trang phục cưới rất giống nhau chỉ khác mỗi chiếc cà vạt vaf đôi tất.

anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh-Cặp đôi đồng tính này cũng chọn cho mình trang phục vest lịch lãm

anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh- anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh- anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh- anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh-Đám cưới của nhà thiết kế  Adrian Anh Tuấn và  doanh nhân Sơn Đoàn.

anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh- anh-cuoi-cap-doi-dong-tinh-Còn rất nhiều hình ảnh đám cưới đồng tính trong trang web của chúng tôi bạn nhớ vào xem thường xuyên nhé!