Ấn Tượng Với Album Ảnh Cưới Vợ Là Siêu Nhân

Sau 2 năm yêu nhay cặp đôi trẻ Hoàng Yến – Đức Thành cho ra mắt album ảnh cưới vợ là siêu nhân cực kì ấn tượng. Bộ ảnh cưới lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc theo một phong cách rất riêng. Bộ ảnh cưới được lên ý tưởng kỹ lưỡng để tạo ra một album ảnh cưới thật hoàn hảo. 

anh-cuoi-vo-la-sieu-nhan-Từng là đối tác làm ăn vậy nên cả hai thường xuyên gặp để hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ, từ những lần ấy cả hai đã này sinh tình cảm yêu thương.

anh-cuoi-vo-la-sieu-nhan-Cô dâu Hoàng Yến chia sẻ:”thoạt đầu, cô nghĩ anh là người sống khép kín, nhưng về sau, khi càng tiếp xúc mới thấy cả hai có những điểm chung đến kì lạ: vui vẻ, thân thiện, nóng tính, hơi khùng khùng”

anh-cuoi-vo-la-sieu-nhan-Cô tiếp tục chia sẻ:”ngày xưa, Thành “dùng chiêu” mới tán đổ mình. Trong công việc , anh luôn là người tận tâm, hỗ trợ cô rất nhiều, nhưng khi ra đời, anh lại bí ẩn khó hiểu, lúc ân cần, quan tâm, lúc thì lạnh lùng ngó lơ nên khiến Yến tò mò, “sập bẫy tình” lúc nào chẳng hay”

anh-cuoi-vo-la-sieu-nhan-Cuối cùng sau 2 năm yêu nhau cặp đôi này đã chính thức trở thành vợ chồng.

anh-cuoi-vo-la-sieu-nhan-Cả hai luôn quan tâm và hiểu nhau vậy nên ý tưởng chụp ảnh cưới này được cả hai đồng tình thực hiện.

anh-cuoi-vo-la-sieu-nhan-Hiện tại thì đôi uyên ương này đều sống ở tp. Hồ Chí Minh

anh-cuoi-vo-la-sieu-nhan-Trong bộ ảnh cưới độc lạ này yến trở thành cô nàng siêu nhân và luôn thắng thế trong mọi tình huống.

anh-cuoi-vo-la-sieu-nhan-Hình ảnh vui nhộn của cặp đôi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì những hình ảnh nhí nhảnh như thế này.

anh-cuoi-vo-la-sieu-nhan-Mối tính đẹp này có một kết thúc rất đẹp.

anh-cuoi-vo-la-sieu-nhan-Một trong những khoảnh khắc han phúc khác của cặp đôi trẻ.

anh-cuoi-vo-la-sieu-nhan-Khi xem bộ ảnh cưới này bạn sẽ thấy thật sảng khoái và hạnh phúc, hãy thực hiện bộ album ảnh cưới đẹp và hạnh phúc như ho nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Ấn Tượng Với Album Ảnh Cưới Vợ Là Siêu Nhân
Đánh giá bài viết!