Album Ảnh Cưới Tình Yêu Thiên Bình

Album ảnh cưới tình yêu Thiên Bình kể về câu chuyện của một anh chàng ít nói và một cô giáo dạy tiếng Hàn. Cô giáo ở đây là bạn Nguyễn Thị Tuyết Giang sau khi ra trường đã xin vào làm trong một công ty và được phân công dạy tiếng Hàn cho các nhân viên trong công ty. Và chắc là do duyên phận nên cô đã gặp anh người bạn đời của cô bây giờ, anh là một người ít nói cứ đến giờ học tiếng Hàn là anh không dám nhìn cô giáo vì sợ bị kiểm tra bài cũ. Nhưng cô giáo lại bắt anh phải học nhiều hơn thường xuyên hỏi bài cũ, chắc tại yêu cái tính hiền lành ít nói của anh nên cô giáo đã phải lòng anh từ bao giờ. 1 năm sau cô giáo và anh chàng ít nói lên xe hoa trong sự chúc mừng của bạn bè. Dưới đây là bộ ảnh cưới của họ mời mọi người cùng xem nhé!

anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep-Cô dâu trong trang phục áo dài duyên dáng bên chú rể thư sinh.

anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep-Họ đúng là một đôi trai tài gái sắc.

anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep-Cùng diện trang phục áo dài cưới truyền thống duyên dáng trên cánh đồng quê.

anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep-Cô dâu chú rể sang trọng và lãng mạn khi diện mặc trang phục cưới hiện đại.

anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep-Mặc trang phục đời thường cùng rất xinh đẹp

anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep-Khoảnh khắc nhí nhố của cả cô dâu và chú rể

anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep- anh-cuoi-ty-dep-Chúc cho hai cung Thiên Bình luôn hạnh phục bên nhau.