Album Ảnh Cưới Táo Bạo Của Cặp Đôi Yêu Thích Thể Dục Đường Phố

Album ảnh cưới của cặp đôi 9X Hà Thành dưới đây sẽ tái hiện lại những động tác thể dục đường phố vô cùng đẹp mắt. Ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ này được cặp đôi thực hiện nhằm kỉ niệm lần đầu tiên cả hai gặp nhau ở công viên khi đi thể dục.

Chắc bạn đang tò mò về bộ ảnh này đúng không? Nào hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp của đôi uyên ương thú vị này nhé!

album-anh-cuoi-dep-Cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại công viên Nghĩa Đô, Hà Nội khi đi tập thể dục.

album-anh-cuoi-dep- album-anh-cuoi-dep-Ngay trong lần đầu tiên gặp mặt chú rể Hoài Nam đã bị hớp hồn bởi nụ cười tươi tắn của cô sinh viên năm cuối trường Sư Phạm Hà Nội. Chớp cơ hội Hoài Nam đã làm quen và xin số điện thoại nói chuyện.

album-anh-cuoi-dep-Bằng tình cảm chân thành chú rể Hoài Nam đã chiếm được tình cảm của cô dâu Thùy Linh.

album-anh-cuoi-dep-Sau 2 năm hẹn hò cả hai quyết định sẽ tổ chúc đám cưới, ý tưởng chụp ảnh cưới theo phong cách Street Workout (thể dục đường phố) độc đáo tại công viên Nghĩa Đô, nhằm lưu lại kỉ niệm lần đầu tiên gặp nhau của cả hai.

album-anh-cuoi-dep- album-anh-cuoi-dep-Chú rể khoe cơ thể rắn chắc của mình bên cô dâu xinh đẹp dịu dàng.

album-anh-cuoi-dep- album-anh-cuoi-dep- album-anh-cuoi-dep- album-anh-cuoi-dep-Ngoài những động tác thể dục yêu cầu độ khéo léo cô dâu chú rể cũng lưu lại những hình ảnh lãng mạn trong trang phục áo dài truyền thống.

album-anh-cuoi-dep- album-anh-cuoi-dep- album-anh-cuoi-dep- album-anh-cuoi-dep- album-anh-cuoi-dep- album-anh-cuoi-dep-Chup anh cuoi theo ý tưởng đơn giản nhưng gần gũi sẽ cho bạn những shoot hình chân thực và ý nghĩa nhất. Chúc bạn sẽ có một bộ ảnh cưới đẹp và lãng mạn như cặp đôi trên nhé!