Album ảnh cưới đẹp như tranh vẽ với tông màu trong veo và dịu dàng

Album ảnh cưới đẹp như tranh vẽ với tông màu trong veo và dịu dàng

Cùng CuoiHoi365 tham khảo album cưới tuyệt đẹp với tông màu dịu ngọt, trong sáng cùng những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các cặp đôi.

Được chọn lọc từ rất nhiều album ảnh cưới lộng lẫy, CuoiHoi365 gửi đến các cặp đôi loạt ảnh cưới đẹp hút hồn với sắc màu dịu ngọt, trong sáng và sang trọng. Vẫn lấy trọng tâm của bộ ảnh là cô dâu, chú rể cùng những cảm xúc tinh khôi ngày đầu chạm ngưỡng cửa hôn nhân, shoot ảnh cưới còn lột tả những khoảnh khắc lắng đọng viên mãn của đôi uyên ương trong khung cảnh được bài trí theo phong cách hoài cổ. Đây hứa hẹn là ý tưởng thú vị cho các cặp đôi để có những tấm ảnh cưới lộng lẫy nhất.

ảnh cưới đẹp 28ảnh cưới đẹp 27ảnh cưới đẹp 26ảnh cưới đẹp 25ảnh cưới đẹp 23ảnh cưới đẹp 24ảnh cưới đẹp 22ảnh cưới đẹp 21

Shoot ảnh cưới ngập tràn cảm xúc với những khoảnh khắc thăng hoa của cặp đôi trong ngày đầu chung đôi. Những tấm ảnh với tông màu dịu dàng, ngọt ngào như thêm phần quyến rũ hơn khi đôi uyên ương được ekip chuẩn bị những trang phục rất đẹp và hoàn hảo với vóc dáng. Nếu chú rể hoàn toàn lịch lãm với các bộ suit hoặc những trang phục được phối với nhau theo bảng màu năng động, cô dâu lại có phần quyến rũ và gợi cảm với các mẫu đầm cưới dạ hội quyến rũ và tha thướt.

ảnh cưới đẹp 20ảnh cưới đẹp 19ảnh cưới đẹp 18ảnh cưới đẹp 17ảnh cưới đẹp 16ảnh cưới đẹp 15ảnh cưới đẹp 12ảnh cưới đẹp 12ảnh cưới đẹp 11 ảnh cưới đẹp 9ảnh cưới đẹp 8ảnh cưới đẹp 7ảnh cưới đẹp 6ảnh cưới đẹp 5ảnh cưới đep 4ảnh cưới đẹp 3ảnh cưới đẹp 2

From CuoiHoi365 with

Duy nhất cho thành viên

Xem hội nhóm “Cô dâu CuoiHoi365” nói gì: Tham gia là có quà!

Tham gia ngayTag: album ảnh cưới đẹp,  anh cuoi dep