Album Ảnh Cưới Đẹp Lãng Mạn Trên Đồi Chè Tình Yêu

Album ảnh cưới đẹp lãng mạn trên đồi chè của cặp đôi dưới đây sẽ khiến những ai chưa kết hôn đều muốn cưới ngay để có những trải nghiệm hạnh phúc như thể. Bạn Thanh thảo chia sẻ:” Chồng yêu thương của em! Vậy là chúng ta đã là của nhau rồi đấy, điều chúng ta luôn mong ước đã trở thành hiện thực. Vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách cuối cùng chúng ta đã đến được con đường mang tên hạnh phúc mặc dù e biết con đường ấy chỉ là mới bắt đầu và vẫn còn nhiều chông gai lắm. Nhưng anh biết không? Ngồi nhìn những tấm hình kỷ niệm từ những ngày đầu tiên quen nhau đến hình cưới mà nụ cười của em vẫn nở trên môi.

Em luôn mơ ước sau này khi chung ta già, khi con cái của chúng ta đã trưởng thành, tự quyết định được tương lai của mình, vợ chồng mình sẽ rời khỏi nơi chồng chất những muộn phiền, những thị phi để có thể đến một vùng đất mới, vùng đất như trong câu chuyện cổ tích mà em luôn ao ước kể với anh không biết bao nhiêu lần. Vùng đất ấy sẽ xa xa lắm, nơi có những đồi chè xanh mướt trải dài được những vệt nắng dệt nên như những dải lụa lấp lánh trong ánh nắng mai. Vợ chồng mình sẽ làm một ngôi nhà nho nhỏ bên cạnh, để sống hòa mình với thiên nhiên anh nhỉ.

Những buổi sáng sớm anh sẽ nắm tay em đi dạo trên con đường thơm mùi hương chè. Anh và em sẽ cùng kể lại cho nhau nghe những kỷ niệm đã có giữa chúng ta từ lúc yêu nhau, xa nhau rồi lại về bên nhau mãi mãi. Em sẽ lại nhẹ nhàng tựa vào vai anh mỉm cười đầy hạnh phúc, nhắm mắt hồi tưởng lại những năm tháng ấy, những năm tháng ngọt ngào xen lẫn cả đắng cay như một quyển sách đã được ghi lại một cách tỉ mỉ. Dưới áng mây nhẹ nhàng trôi, mình cùng nhau ngồi đọc lại chương đầu tiên của quyển sách hồi ức, được mang tên là định mệnh”. Chú rể hẳn sẽ rất hạnh phúc khi nhận đọc được những lời chia sẻ ý nghĩa và cảm động của Thanh Thảo. Bạn có muốn có một hạnh phúc viên mãn như cô ấy không? Hãy cùng tham khảo bộ ảnh cưới dưới đây để tìm hiểu về tình yêu đẹp của cặp đôi này nhé!

anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu- anh-cuoi-tren-doi-che-tinh-yeu-Bộ ảnh cưới của đôi uyên ương thật đẹp và lãng mạn đúng không nào, những hình ảnh đẹp trên đồi chè tình yêu hay cánh đồng lúa bên đàn cừu ngơ ngác đáng yêu sẽ là một trải nghiệm thú vị và nhiều cảm xúc dành cho các cặp đôi trước khi cưới. Bạn hãy làm một album anh cuoi dep và ý nghĩa như thế nhé!

Album Ảnh Cưới Đẹp Lãng Mạn Trên Đồi Chè Tình Yêu
Đánh giá bài viết!