8 bí quyết tổ chức tiệc độc thân ấn tượng cho cô dâu

8 bí quyết tổ chức tiệc độc thân ấn tượng cho cô dâu
8 bí quyết tổ chức tiệc độc thân ấn tượng cho cô dâu

Ngày vui tới gần, cô dâu nào cũng muốn có một buổi tiệc độc thân thú vị bên bạn bè, nhưng làm thế nào để tiệc độc thân không bị nhàm chán, và khác biệt với những buổi gặp gỡ thông thường?

8 bí quyết tổ chức tiệc độc thân ấn tượng cho cô dâu
8 bí quyết tổ chức tiệc độc thân ấn tượng cho cô dâu

Mời các bạn tham khảo những bí quyết dưới đây để có thêm ý tưởng cho bữa tiệc độc thân dành cho cô bạn thân trước ngày kết hôn:

1. Căn cứ vào sở thích của cô dâu

Khi lên kế hoạch tổ chức tiệc độc thân, chắc hẳn bạn muốn cả cô dâu và những người tham gia đều vui vẻ, cùng nhau có những khoảnh khắc đáng nhớ, ấn tượng nhất. Các bạn có thể cùng nhau uống rượu, nhảy múa suốt đêm hoặc cùng nhau tổ chức tiệc ngoài trời bên bể bơi, cùng nhau đến spa… miễn là cô dâu tương lai muốn. Vì thế, bạn nên trò chuyện và tìm hiểu sở thích, mong muốn của cô ấy trước khi hiện thực hóa kế hoạch của mình.

2. Trò chuyện với bạn bè của cô dâu

Đôi khi, những cô gái có mặt trong tiệc độc thân không quen biết hết nhau. Vì thế, những cuộc hội thoại trước khi bữa tiệc thực sự diễn ra sẽ giúp các bạn hiểu nhau hơn và cùng nhau chuẩn bị cho tiệc độc thân tốt hơn. Hãy chắc rằng mọi người có mặt trong bữa tiệc đều cảm thấy thoải mái. Khi đó, niềm vui của cô dâu chắc chắn sẽ tăng gấp bội.

3. Lên kế hoạch sớm

Bất kỳ sự kiện thành công nào cũng cần sự đầu tư về thời gian. Càng lên kế hoạch sớm, tỷ lệ thành công của tiệc độc thân càng cao. Bạn sẽ có thời gian để thử nghiệm và tiến hành điều chỉnh nếu cần thiết để bữa tiệc thêm đáng nhớ, ấn tượng hơn.

4. Lên lịch trình cụ thể

Điều này tưởng chừng như nhạt nhẹo và thường bị bỏ qua, nhưng lại rất hữu ích trong việc tạo nên bữa tiệc độc thân thành ấn tượng. Bằng cách này, các khách mời sẽ ý thức được những sự kiện sẽ diễn ra, những gì họ sẽ làm trong khoảng thời gian cụ thể.

5. Cô dâu là tâm điểm chú ý

Một trong số những bí quyết quan trọng để có bữa tiệc đáng nhớ là biến cô dâu thành tâm điểm chú ý, nổi bật trong bữa tiệc dành cho chính mình. Dù cô ấy muốn tổ chức một buổi tiệc đơn giản hay hoành tráng, hãy mua tặng hoặc tự tay chuẩn bị cho cô ấy món đồ phù hợp phong cách, khiến cô ấy nổi bật và ấn tượng giữa đám đông. Điều này không những nhắc cô ấy đây là ngày độc thân cuối cùng, mà còn là cách hữu hiệu xóa đi những khoảng cách, rào cản để cô dâu có cơ hội thoải mái bộc lộ cá tính bản thân.

6. Cùng diện “đồng phục”

8 bí quyết tổ chức tiệc độc thân ấn tượng cho cô dâu
8 bí quyết tổ chức tiệc độc thân ấn tượng cho cô dâu

Một cách đơn giản nhưng hiệu quả là các cô gái tham gia bữa tiệc cùng diện những bộ đồ có nhiều tương đồng. Các bạn không nhất thiết phải mặc những chiếc váy, chiếc áo giống hệt nhau; chỉ đơn giản là những chiếc áo cá tính cùng màu, hoặc cùng đeo một kiểu lắc tay, vòng cổ độc đáo.

7. Không để cô dâu trả tiền

Đây là bữa tiệc dành cho cô ấy, vì thế đừng để cô ấy chi bất kỳ một khoản nào. Bạn cũng nên nói rõ điều này với những người bạn tham gia bữa tiệc để cùng nhau đóng góp tài chính và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng một mình phải gánh một khoản tiền không nhỏ.

8. Chuẩn bị quà tặng

Một món quà nhỏ xinh nhưng ý nghĩa sẽ khiến bữa tiệc độc thân trở nên đáng nhớ hơn. Bạn nên tặng quà khi bữa tiệc bắt đầu. Những món quà thiết thực như khăn tay, mũ hoặc vòng cổ có thể được sử dụng ngay trong bữa tiệc chia tay cuộc sống độc thân đáng nhớ ấy.