4 Màu Sắc Áo Dài Cưới Được Cô Dâu Việt Ưa Chuộng Nhất

Từ xưa đến này tà áo dài được trang phục truyền thống tượng trưng cho nét đẹp của người con gái Việt. Trong ngày cưới cô dâu càng thêm xinh đẹp và duyên dáng khi thướt tha trong tà áo dài cưới truyền thống. Nếu như trước đây áo dài cưới chỉ sử dụng màu đỏ để làm nên tà áo dài cưới thì ngày nay các mẫu áo dài cưới sử dụng nhiều màu sắc cũng như chất liệu khác nhau. Dưới đây là 4 màu sắc áo dài cưới được cô dâu Việt ưa chuộng nhất hiện nay bạn hãy cùng xem và chọn cho mình một màu sắc mà bạn thích nhất nhé!

ao-dai-cuoi-dep-nhat- ao-dai-cuoi-dep-nhat- ao-dai-cuoi-dep-nhat-Với những cô dâu yêu thích áo dài cưới truyền thống thì áo dài cưới màu đỏ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

ao-dai-cuoi-dep-nhat- ao-dai-cuoi-dep-nhat- ao-dai-cuoi-dep-nhat-Mẫu áo dài cưới màu xanh navy phù hợp với những cô dâu không thích quá nổi bật, nhà thiết kế sử dụng lụa mềm mại để tạo nên mẫu áo dài bay bổng duyên dáng này.

ao-dai-cuoi-dep-nhat- ao-dai-cuoi-dep-nhat- ao-dai-cuoi-dep-nhat-Chiếc áo dài cưới được may bằng chất liệu mỏng nhẹ cùng gam màu vàng nổi bật được thêu hoa tiết cầu kì đẹp mắt.

ao-dai-cuoi-dep-nhat-ao-dai-cuoi-dep-nhat- ao-dai-cuoi-dep-nhat-Áo dài cưới màu hồng ngọt ngào là sự lựa chọn của những cô dâu thích vẻ đẹp lãng mạn, phần ngực áo được thêu hoa và đính cườm cùng kim sa nổi bật.

 

 

4 Màu Sắc Áo Dài Cưới Được Cô Dâu Việt Ưa Chuộng Nhất
Đánh giá bài viết!