4 Mẫu Áo Dài Cưới Màu Sắc Hình Hoa Sen Cực Xinh Cho Cô Dâu

cuoihoi365.com.vn xin giới thiệu đến bạn đọc 4 mẫu áo dài cưới màu sắc cực xinh cho cô dâu, để giúp các cô dâu dễ dàng lựa chọn màu sắc mà mình thích. Áo dài cưới ngày nay không còn bó hẹp trong màu đỏ mà nó còn được cách tân với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc biệt với những cô dâu thích mẫu áo dài cưới màu sắc có họa tiết hình hoa sen duyên dáng thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. 
Nào hãy cùng tìm hiểu bộ sưu tập dưới đây và đưa ra lựa chọn thích hợp cho mình trong ngày trọng đại bạn gái nhé!

1. Mẫu áo dài cưới màu đỏ hoạ tiết hoa sen.
Chiếc ao dai cuoi tượng trưng cho nứt đẹp duyên dáng của người con gái Việt còn hoa sen mang ý nghĩa thanh ta và tinh khiết, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn hạnh phúc. Chính những yếu tố đó làm nên một chiếc áo dài cưới vừa đẹp lại cực kỳ ý nghĩa.
ao-dai-cuoi-mau-sac-dep- ao-dai-cuoi-mau-sac-dep- ao-dai-cuoi-mau-sac-dep-2. Mẫu áo dài cưới màu hồng.
Với những cô dâu thích sự dịu dàng mộng mơ thì chiếc áo dài cưới màu hồng là sự lựa chọn thích hợp nhất, nó không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của cô dâu trong ngày cưới mà còn bộc lộ tính cách dễ thương và đáng yêu của các cô dâu này.
ao-dai-cuoi-mau-sac-dep- ao-dai-cuoi-mau-sac-dep- ao-dai-cuoi-mau-sac-dep-3. Mẫu áo dài cưới màu tím.
Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung son sắc của người phụ nữ. Nếu muốn gây ấn tượng tốt trong trong ngày vu quy cô dâu có thể lựa chọn chiếc áo dài cưới này.
ao-dai-cuoi-mau-sac-dep- ao-dai-cuoi-mau-sac-dep- ao-dai-cuoi-mau-sac-dep-4. Mẫu áo dài cưới màu xanh.
Áo dài cưới màu xanh mang lại vẻ đẹp thanh tao duyên dáng cho cô dâu trong ngày cưới, với phom dáng kín đáo được may theo phong cách truyền thống sẽ phù hợp với nhiều cô dâu thích vẻ đẹp đơn sơ mộc mạc.

ao-dai-cuoi-mau-sac-dep- ao-dai-cuoi-mau-sac-dep- ao-dai-cuoi-mau-sac-dep-Những mẫu áo dài cưới trên chắc chắn sẽ giúp tôn dáng và làm đẹp cho cô dâu trong ngày cưới, bạn hãy đưa ra lựa chọn thích hợp để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới nhé!