4 Kiểu Trang Điểm Mắt Đẹp Lấp Lánh Vào Ban Đêm

Cuộc sống hiện đại ngày nay với biết bao điều mới lạ, hấp dẫn và thú vị. Với phái đẹp, việc chăm chút cho làn da, khuôn mặt như trang điểm mắt, vóc dáng lại càng quan trọng hơn với xu thế ngày nay bởi nhiều mối quan hệ giao tiếp, đi làm, dự tiệc. Việc đi giao lưu và tham dự những bữa tiệc thì cần trang điểm cho lịch sự và nổi bật. Nếu bạn muốn giữ nét đẹp lấp lánh của đôi mắt và xuất hiện rạng rỡ trong suốt buổi tiệc đêm, thì hãy áp dụng những mẹo trang điểm dự tiệc đơn giản mà vô cùng thú vị dưới đây nhé.

1/ Trang điểm mắt khói sáng ban đêm
Vào buổi tối ánh sáng sẽ phản chiếu vào khuôn mặt cho nên trang điểm buổi tối bao giờ cũng cần có điểm nhấn và sử dụng những tông màu đậm. Kiểu trang điểm mắt khói sang vào ban đêm được rất nhiều chị em lựa chọn.

Đầu tiên bạn cần đánh kem lót mắt trên bầu mắt giúp màu mắt lên đúng màu đẹp hơn .

4-kieu-trang-diem-mat-dep-lap-lanh-vao-ban-dem (1)

Kế đến hãy đánh màu mắt xanh lên trên màu mắt nâu.

4-kieu-trang-diem-mat-dep-lap-lanh-vao-ban-dem (4)

Bước tiếp theo là vẽ màu mắt nước bằng màu đen lên mí trên rồi đánh từ từ đều ra.

4-kieu-trang-diem-mat-dep-lap-lanh-vao-ban-dem (6)

Kế đến,vẽ một đường màu mắt đen ở mi dưới phía trong rồi tán đều dần ra.

4-kieu-trang-diem-mat-dep-lap-lanh-vao-ban-dem (5)

– Cuối cùng, đánh lại màu vàng vào góc trong của mắt, dùng mascara tô đậm mi và chọn son môi thật đậm cho ban đêm. Mắt khói đẹp hoàn hảo và lấp lánh mãi trong suốt đêm tiệc tạo cho bạn sự tự tin xuất hiện thu hút để nhập tiệc.

2/ Trang điểm viền mắt xanh

Sự kết hợp nhỏ ở phần viền mắt sẽ tăng thêm độ màu đậm nét cho đôi mắt vào ban đêm. Ví như nếu bạn có một đôi mắt xanh, hãy áp dụng bút chì kẻ mắt màu xanh lá cây.

Hoặc nếu bạn có một đôi mắt màu nâu hay đen, thì bút chì kẻ mắt màu nâu, màu lục nhạt hay màu xanh lá cây nên được pha trộn với màu vàng, màu xám đen, màu mận, màu tím, màu violet hay màu nâu đồng.

4-kieu-trang-diem-mat-dep-lap-lanh-vao-ban-dem (2)

3/ Trang điểm mắt màu xanh khói

Hãy sử dụng các tone màu tro và xám đánh phủ nhẹ toàn bộ mí mắt. Dùng màu xanh có gam tối hơn để tạo độ bóng mắt và thoa phía cạnh bên ngoài của mắt.

4-kieu-trang-diem-mat-dep-lap-lanh-vao-ban-dem (7)

Dùng bút kẻ mắt cho toàn bộ mí mắt trên và một nữa trên mí mắt dưới. Chải lông mày với màu nâu tối nhé. Sự kết hợp hài hoà với mi cong bằng mascara nữa sẽ cho bạn đôi mắt sáng mịn sắc nét trong đêm.

4/ Trang điểm bóng mắt màu xanh
Kiểu trang điểm này cũng khá phổ biến và ấn tượng với các chị em. Đây là một trong những cách trang điểm dự tiệc đêm của chị em mà gây thu hút với các chàng.

4-kieu-trang-diem-mat-dep-lap-lanh-vao-ban-dem (3)

Tuy nhiên, bước quan trọng trong trang điểm bóng mắt màu xanh lá cây chính là tạo ra hiệu ứng của bóng mắt. Bạn hãy chọn bất kỳ một gam màu xanh mà bạn yêu thích, rồi kết hợp với các sắc màu khác như màu hồng, trắng, xám và xanh dương. Sự kết hợp các màu này với nhau sẽ tạo hiệu ứng bóng mắt xanh thật rạng rỡ và bắt mắt.

Tạp chí cưới hỏi luôn giới thiệu với các chị em những kiểu trang điểm đẹp và lung linh nhất. Hãy đồng hành cùng chúng tôi các bạn nhé.

================================