3 Mẫu Váy Cưới Dáng Xòe Đẹp Phù Hợp Cho Cô Dâu Việt

Những chiếc váy cưới có phần đuôi xòe rộng là trang phục giúp tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy của cô dâu trong ngày cưới. Khi cô dâu bước trên con đường dẫn vào nơi làm lễ kết hôn, chiếc váy cưới thướt tha lộng lẫy sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với các khách mời.

Dưới đây là 3 mẫu váy cưới dáng xòe đẹp phù hợp với vóc dáng của các cô dâu Việt mà cuoihoi365.com.vn muốn giới thiệu, các cô dâu hãy cùng tham khảo nhé!

vay-cuoi-dang-xoe-dep-cho-co-dau-viet- vay-cuoi-dang-xoe-dep-cho-co-dau-viet- vay-cuoi-dang-xoe-dep-cho-co-dau-viet-Mẫu váy cưới với gam màu hồng nude có phom dáng ôm sát cơ thể cùng dáng váy đuôi cá giúp tôn lên đường cong hoàn hảo của cô dâu. Chiếc váy cưới này được đính hoa nổi cầu kì ở phần ngực và vai cùng những bông hoa nhỏ liti được gắn tỉ mỉ từ thân trên đến sát đầu gối. Điểm đặc biệt của mẫu áo cưới đẹp này là phần chân váy dáng xòe rộng được đắp ren rất tinh tế.

vay-cuoi-dang-xoe-dep-cho-co-dau-viet- vay-cuoi-dang-xoe-dep-cho-co-dau-viet- vay-cuoi-dang-xoe-dep-cho-co-dau-viet-Mẫu váy cưới phom dáng công chúa cùng thiết kế tay lỡ trang nhã, phần chân váy được táng trí cầu kì tạo vẻ đẹp lộng lẫy cho cô dâu khi bước đi.

vay-cuoi-dang-xoe-dep-cho-co-dau-viet- vay-cuoi-dang-xoe-dep-cho-co-dau-viet- vay-cuoi-dang-xoe-dep-cho-co-dau-viet-Cuối cùng là mẫu váy cưới gợi cảm được thiết kế ôm dáng tôn vòng một gợi cảm quyễn rũ, phần chân váy xòe rộng đính voan khéo léo mang lại vẻ đẹp thướt tha cho cô dâu.

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

3 Mẫu Váy Cưới Dáng Xòe Đẹp Phù Hợp Cho Cô Dâu Việt
Đánh giá bài viết!