3 Mẫu Áo Dài Cưới Gam Màu Nhẹ Nhàng Mang Lại Vẻ Đẹp Thanh Thoát Cho Cô Dâu

Ngày nay những chiếc áo dài cưới được các nhà thiết kế tạo nên vô cùng đẹp mắt và hiện đại. Không chỉ còn là những chiếc áo dài đơn giản với một gam màu duy nhất là màu đỏ, thay vào đó những gam màu như trắng, màu nude, hồng đào… được sử dụng nhiều hơn.
Dưới đây là 3 mẫu áo dài cưới gam màu nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp thanh thoát và duyên dáng cho cô dâu trong ngày trọng đại hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

3-mau-sac-ao-dai-cuoi-duoc-ua-chuong-nhat- 3-mau-sac-ao-dai-cuoi-duoc-ua-chuong-nhat- 3-mau-sac-ao-dai-cuoi-duoc-ua-chuong-nhat-Mẫu váy cưới gam màu hồng đào này sẽ phù hợp cho những cô dâu ưa chuộng phong cách nhẹ nhàng trẻ trung.

3-mau-sac-ao-dai-cuoi-duoc-ua-chuong-nhat- 3-mau-sac-ao-dai-cuoi-duoc-ua-chuong-nhat- 3-mau-sac-ao-dai-cuoi-duoc-ua-chuong-nhat-Mẫu áo cưới màu pastel này được may cách tân với cổ tròn với phần thân và chân váy được đắp ren cầu kì.

3-mau-sac-ao-dai-cuoi-duoc-ua-chuong-nhat- 3-mau-sac-ao-dai-cuoi-duoc-ua-chuong-nhat- 3-mau-sac-ao-dai-cuoi-duoc-ua-chuong-nhat-Mẫu áo dài cưới gam màu trắng tinh không sẽ mang lại vẻ đẹp thanh thoát và duyên dáng cho cô dâu trong ngày cưới.