22 Mẫu Thiệp Cưới Độc Đáo Và Cực Ấn Tượng

Ấn tượng ban đầu của các vị khách mời đối với đám cưới của bạn đó chính là tấm thiệp cưới, bạn muốn đám cưới của mình thật đặc biệt, độc đáo về mọi thứ từ album ảnh cưới, áo cưới, nhẫn cưới cho đến thiệp cưới. Vậy thì khâu chọn ý tưởng thiệp cưới là vô cùng quan trọng. Nếu bạn vẫn còn chưa nghĩ ra ý tưởng nào mới lạ thì có thể tham khảo 22 mẫu thiệp cưới độc đáo và cực ấn tượng, luôn được cô dâu chú rể yêu thích và chưa bao giờ lỗi mốt.

1. Độc đáo với mẫu thiệp cưới cắt cách điệu

Tấm thiệp cưới sẽ trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn với các chi tiết cắt cách điệu, thiệp cắt laser những họa tiết khá là cầu kỳ và lạ mắt luôn là mẫu thiệp cưới để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách mời.

thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong

2. Thiệp cưới độc đáo khi đi kèm chất liệu ren

Không chỉ có trong trang phục áo cưới mới sử dụng đến chất liệu ran, bạn cũng thể phối hợp dải ren trong mẫu thiệp cưới của mình. Những mảnh vải ren nổi điệu đà luôn đi kèm với sự nữ tính, duyên dáng rất phù hợp với những Đám Cưới trang trí theo tông màu dịu dàng và lãng mạn.

thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong

3. Thiệp cưới đính hạt đá nổi bật

Để làm cho chiếc thiệp cưới thêm nổi bật và ấn tượng hơn thì bạn có thể đính kèm thêm hạt đá lấp lánh, hay những hạt ngọc trai dễ thương sẽ điểm xuyến cho tấm thiệp cưới thêm phần sang trọng.

thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong

4. Thiệp cưới kèm họa tiết hoa

Ngày cưới phải tràn ngập sự tui vui với nhiều màu sắc vậy thì những họa tiết hoa lá luôn phù hợp với không khí đám cưới. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo thêm bằng những họa tiết giấy cuộn hoa, hoa nổi, tuy hơi cầu kỳ nhưng vào dịp quan trọng này bạn sẽ thấy nó vô cùng xứng đáng.

thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong

5. Thiệp cưới tông màu lấp lánh

Để tăng thêm phần lãng mạn cho những chiếc thiệp cưới sao bạn không trang trí bằng tông màu ánh kim, ánh bạc cũng sẽ gây ấn tượng bởi sự quý phái cho các vị khách mời đó. Bạn cũng có thể phối hợp thêm những chi tiết nhiều lớp hay bông hoa nổi bật cũng rất là độc đáo đấy.

thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong

6. Thiệp cưới trang trí ấn tượng với vải thô

Đi kèm với Đám Cưới phong cách Rustic Wedding hoặc Garden, thì vải thô (vải bố) luôn là chất liệu phổ biết nhất càng làm cho tiệc cưới thêm hoàn hảo hơn. Với một bộ ảnh cưới độc đáo thì bạn cũng cần sáng tạo thêm nhiều ý tưởng cho tấm thiệp cưới của mình. Vậy thì tạo sao bạn lại không lên ý tưởng với một mảnh vải thô đính kèm hoặc cột nơ làm điệu cho những tấm thiệp cưới trong ngày vu quy nhỉ?

thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong

7. Mẫu thiệp cưới độc đáo với họa tiết kẻ sọc & sóng zigzac

Không sang trọng và quý phái như những kiểu thiệp cưới khác mà thiệp cưới với các họa tiết kẻ sóc và sóng zigzac vô cùng mới lạ và tinh nghịch, mẫu thiệp cưới này hiện đang ngày càng thịnh hành và được nhiều Cô Dâu Chú Rể lựa chọn cho ngày vui trăm năm của mình.

thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong thiep-cuoi-doc-dao-an-tuong

Với 22 mẫu thiệp cưới độc đáo và cực ấn tượng mà cuoihoi365.com.vn vừa mới giới thiệu thì bạn đã có được những ý tưởng gì cho chiếc thiệp cưới sắp tới của mình rồi nào? Bạn chỉ cần một chút đầu óc sáng tạo, kết hợp các chi tiết là dễ dàng tạo được một mình một mẫu như ý theo phong cách riêng của bạn thôi. Chúc hai bạn ngập tràn niềm vui và có được hạnh phúc bền lâu nhé!