2 Phong Cách Trang Điểm Lấy Lòng Cô Dâu Việt

Bạn sẽ tạo nên cho mình một hình ảnh cô dâu ngày cưới ấn tượng với sự lựa chọn phong cách trang điểm cô dâu nào đây. Thật khó khăn cho những cô dâu chưa am hiểu nhiều về phương pháp trang điểm cô dâu nhỉ?

Vậy hãy để những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp của cuoihoi365.com.vn giúp bạn tạo nên một hình ảnh cô dâu ngày cưới mà bạn cứ ngỡ như là nằm mơ cũng không tin vào mắt mình. Xin giới thiệu cùng các cô dâu 2 phong cách trang điểm lấy lòng cô dâu Việt sau đây nhé.

1. Phong cách trang điểm tự nhiên trong suốt:

Với  thời gian gần đây việc lựa chọn phong cách trang điểm tự nhiên trong suốt được nhiều cô dâu Việt ưa chuộng. Bởi với phong cách này mang đến cho cô dâu một khuôn mặt đẹp tự nhiên với làn da sáng, hài hòa và dịu dàng nhất.
Phong cách trang điểm tự nhiên sử dụng tông màu nude, đề cao vẻ đẹp vốn có của cô dâu. Cách trang điểm trong suốt này thường phải đánh nền rất kỹ để làn da cô dâu trắng sáng nhưng không dày phấn.

trang-diem-co-dau-Tất cả các gam màu sử dụng trên gương mặt đều nhạt. Tone màu chủ đạo cho phấn nền, phấn mắt và má của phong cách trong suốt là màu da hoặc phớt hồng, son môi thường là hồng nhạt hay cam nhẹ.

trang-diem-co-dau-

Với phong cách nhẹ nhàng thanh thoát, tập trung chủ yếu vào nét đẹp tự nhiên với làn da trắng sáng không tì vết, nhấn chút son bóng tạo bờ môi căng mọng gợi cảm.

2. Phong cách trang điểm ngọt ngào, trẻ trung:

Cô dâu có gương mặt nhỏ, thanh thoát cùng phong cách nhẹ nhàng thường thích cách trang điểm ngọt ngào. Tone màu trang điểm trẻ trung thường là những gam tươi sáng như hồng sen, hồng đào, cam đỏ nhạt.

trang-diem-co-dau-

Đây là kiểu trang điểm trung tính giữa gam màu nude và màu đậm, đồng thời khá phù hợp với làn da sậm phổ biến của cô dâu Việt. trang-diem-co-dau-

Dù lựa chọn cho mình một phong cách trang điểm nào đi nữa cô dâu vẫn luôn nổi bật và lung linh trong tiệc cưới. Chúc cho tất cả mọi cô dâu sắp cưới sẽ là một trong những cô dâu xinh lung linh và tràn ngập niềm hạnh phúc nhé.