16 Kiểu Tóc Búi Cô Dâu Cực Kì Xinh Đẹp Và Lãng Mạn

Từ lâu kiểu tóc búi đã luôn được các bạn gái lựa chọn trong ngày cưới hay tham gia các bữa tiệc quan trọng. Nếu như trước đây kiểu tóc này luôn được coi là kiểu tóc dành cho những người phụ nữ đứng tuổi thì nay kiểu tóc này luôn là chọn hàng đầu của các cô dâu trẻ. Bởi kiểu tóc này đã được biến tấu theo nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Theo các chuyên gia trang điểm để kiểu tóc này không làm cô dâu già trước tuổi thì nên búi tóc lỏng tay, buông thả vài sợi tóc làm cho gương mặt cô dâu trông tự nhiên hơn. Kiểu tóc búi cũng không thể thiếu phụ kiện như vòng hoa hay trang sức nhẹ nhàng, làm cho gương mặt cô dâu sáng và trẻ trung hơn.

Bạn gái hãy cùng tham khảo 16 kiểu tóc búi cô dâu cực kì xinh đẹp và lãng mạn dưới đây và lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất nhé!

kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau- kieu-toc-bui-co-dau-Các cô dâu tương lai hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc cô dâu đẹp nhất trong bộ sưu tập trên để làm tôn lên vẻ đẹp của mình trong ngày cưới nhé!

16 Kiểu Tóc Búi Cô Dâu Cực Kì Xinh Đẹp Và Lãng Mạn
Đánh giá bài viết!