12 Mẫu Cổng Hoa Cưới Bằng Lá Dừa Miền Tây

Để đám cưới người Việt mình vẫn luôn giữ được nét đẹp truyền thống thì ngoài việc lựa chọn trang phục áo dài cưới, chọn phong cách tổ chức tiệc cưới phù hợp thì việc lựa chọn cổng hoa cưới cũng vô cùng quan trọng. Ở Miền Tây, vùng sông nước mênh mông, đặc sắc với những phong tục riêng và muốn giữ lại được những cái chân phương, giản dị, gần gũi đó cô dâu chú rể có thể lựa chọn cho mình mẫu cổng hoa cưới bằng lá dừa, sẽ rất đặc biệt và ấn tượng đó.

Lá dừa đã quá quen thuộc với người dân miền Tây, nó dường như có sẵn trong vườn và nếu như bạn muốn đặt tấm chân tình của mình vào cuộc hôn nhân này thì có thể tự tay mình làm chiếc cổng hoa cưới bằng lá dừa đơn giản. Tuy đơn giản thôi nhưng nó lại chứa chan tình cảm, hơn nữa lại rất tiết kiệm chi phí nhé. Cùng tham khảo 12 mẫu cổng hoa cưới bằng lá dừa miền Tây dưới đây để chọn cho mình một kiểu ưng ý nhé!

cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay

Trang phục áo dài cưới mà đi với cổng hoa cưới lá dừa thì hợp vô cùng

cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay

Mẫu cổng hoa cưới bằng lá dừa miền Tây đơn giản nhưng lại thật gần gũi

cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay cong-hoa-cuoi-la-dua-mien-tay

Trên đây là 12 mẫu cổng hoa cưới bằng lá dừa miền Tây, phức tạp có, đơn giản có nhưng nhìn chung đều rất bắt mắt và ấn tượng trong lòng những vị khách mời. Những nét đẹp dân dã, bình dị như thế này bạn đừng nên bỏ qua trong ngày cưới trọng đại của mình nhé. cuoihoi365.com.vn chúc hai bạn luôn ngập tràn trong hạnh phúc!