10 Mẫu Phông Cưới Đẹp Nhất Cho Bạn Lựa Chọn

Bên cạnh việc lựa chọn trang phục cho cô dâu chú rể thì để lựa chọn cho mình một phông cưới cũng không kém phần quan trọng.

Thông thường tiệc cưới của bạn diễn ra tại một nhà hàng thì nhà hàng đó sẽ chuẩn bị phông cưới cho mình. Nhưng nếu bạn muốn tiệc cưới của mình có sự khác lạ mới mẻ thì bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Một phông cưới đẹp sẽ làm cho không gian tiệc cưới sang trọng và quý phái hơn. Đây sẽ là khung hình để lưu giữ hạnh phúc của hai bạn trong ngày trọng đại ấy. cuoihoi365.com.vn xin giới thiệu cùng bạn một số hình ảnh về phông cưới đẹp nhất cho bạn lựa chọn:

phong-cuo-dep-nhat-

Phông cưới được trang trí chủ yếu bằng những bông hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt của cô dâu chú rể.

phong-cuo-dep-nhat-

Hình ảnh phông cưới với tông màu hồng là chủ đạo 

phong-cuo-dep-nhat-

Với một  cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ trở thành phồng nền chủ đạo cho đám cưới của bạn. Với một tiệc cưới được trang trí bằng hoa hướng dương và một bó hoa cưới cầm tay  hướng dương bạn sẽ làm cho mọi người ngập tràn trong không gian rực rỡ  của loài hoa này.  Tùy theo ý thích của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình những loài hoa khác nhau.

phong-cuo-dep-nhat- phong-cuo-dep-nhat- phong-cuo-dep-nhat-

Lễ thành hôn của hai bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc trong khung cảnh của vườn cổ tích mơ mộng

phong-cuo-dep-nhat- phong-cuo-dep-nhat-

Phông hình cưới của cô dâu chú rể sẽ được thiết kế bằng cách lấy  albumảnh cưới  đẹp của cô dâu chú rể làm phông hình nền chính.

phong-cuo-dep-nhat-

Hãy lựa chọn cho mình một mẫu phông cưới thật đẹp nhé bạn. Chúc bạn hạnh phúc!