10 Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Quyễn Rũ

Nhiều cô dâu sở hữu mái tóc dài và muốn chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt và tận dụng lợi thế mái tóc dài của mình. Hôm nay cuoihoi365.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn 10 kiểu tóc cô dâu đẹp quyễn rũ với các kiểu tóc vùa đẹp vừa hợp thời trang. Mời bạn cùng xem và tham khảo các mẫu tóc đẹp này nhé!

kieu-toc-dai-cuoi-cho-co-dau-Với cô dâu có mái tóc dài thì có thể chọn kiểu tóc búi tết gọn gàng riêng phần tóc ở đỉnh đầu được sấy phồng. Kiểu tóc này rất hợp với cô dâu có khuôn mặt tròn vì nó làm cho khuôn mặt cô dâu trông thanh thoát hơn. Cô dâu cũng nên cài thêm những chiếc hoa cưới làm cho kiểu tóc này bớt đơn điệu.

kieu-toc-dai-cuoi-cho-co-dau-Kiểu tóc uốn xoăn tết nhẹ hai lọn tóc nhỏ hai bên làm cho mái tóc cô dâu trông gọn gàng hơn. Sự dụng cài đính đá để tạo điểm nhấn, với kiểu tóc này cô dâu sẽ trông quyễn rũ hơn rất nhiều.

kieu-toc-dai-cuoi-cho-co-dau-Kiểu tóc uốn xoăn lọn to kết hợp cài đính đá sang trọng.

kieu-toc-dai-cuoi-cho-co-dau-Kiểu tóc búi thấp chẻ ngôi giữa phù hợp cho cô dâu muốn nhấn mạnh vẻ chững chạc sang trọng trong ngày cưới.

kieu-toc-dai-cuoi-cho-co-dau-Kiểu tóc này được biến tấu lạ lẫm với phần mái được uốn xoăn mềm mại còn phần đỉnh đầu sấy phồng làm tăng thêm chiều cao cho cô dâu.

kieu-toc-dai-cuoi-cho-co-dau- kieu-toc-dai-cuoi-cho-co-dau-Kiểu tóc xoăn lọn được tết hai bên mái độc đáo tạo sự sang trọng cho cô dâu.

kieu-toc-dai-cuoi-cho-co-dau-Kiểu tóc bob cũng làm cho cô dâu trông trẻ trung và sang trọng trong ngày cưới.

kieu-toc-dai-cuoi-cho-co-dau-Hay cô dâu có thể chọn kiểu tóc xoăn nếp gợi cảm hiện đang là mốt tóc xoăn được các ngôi sao trong và ngoài nước ưa chuộng.

kieu-toc-dai-cuoi-cho-co-dau-Cô dâu hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng trang phục cưới ở trên nhé!

10 Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Quyễn Rũ
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ