10 Kĩ Thuật Trang Điểm Mắt Một Mí Đẹp Nhất Cho Cô Dâu

Ngày cưới cô dâu không chỉ khoác lên mình một chiếc váy cưới là đẹp mà phải kết hợp với việc trang điểm khuôn mặt cho khéo léo, tinh tế để nổi bật hơn. Trong đó, việc trang điểm mắt là một công đoạn không thể thiếu. Những cô dâu có đôi mắt một mí nhỏ, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ, tông nhạt như nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp.

Những bạn gái sở hữu đôi mắt một mí nhỏ nhắn vẫn có thể tự tin làm đẹp cho mình với 10 kỹ thuật trang điểm sau để có đôi mắt long lanh, hút hồn.

1. Chăm sóc lông mày cẩn thận

10-ki-thuat-trang-diem-mat-mot-mi-cho-co-dau (1)

2. Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt

10-ki-thuat-trang-diem-mat-mot-mi-cho-co-dau (2)

Với đôi mắt nhỏ, không nên chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ. Gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ giúp đôi mắt trở nên tươi sáng, rạng rỡ.

3. Chọn màu tối cho hốc mắt

10-ki-thuat-trang-diem-mat-mot-mi-cho-co-dau (3)

Hãy chọn một màu tối hợp tông với gam màu sáng mà bạn đã chọn, thoa một chút ở hốc mắt để tạo điểm nhấn. Cách làm này sẽ khiến mắt bạn vừa sạng rạng ngời lại vừa có chiều sâu.

4. Chọn màu sáng cho phần dưới xương lông mày

10-ki-thuat-trang-diem-mat-mot-mi-cho-co-dau (4)

Với phần dưới xương lông mày, bạn hãy thoa một chút phấn mắt sáng màu. Bạn có thể chọn màu mắt có một chút nhũ để tăng thêm hiệu ứng.

5. Kẻ mắt mèo

10-ki-thuat-trang-diem-mat-mot-mi-cho-co-dau (5)
Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những bạn gái có đôi mắt nhỏ. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt.

6. Làm mờ đường kẻ chì

10-ki-thuat-trang-diem-mat-mot-mi-cho-co-dau (6)
Nếu bạn sử dụng chì kẻ mắt, hãy dùng cọ trang điểm tán nhẹ để làm mờ đường kẻ đi. Mọi thứ không cần thiết phải quá rõ ràng mới là đẹp. Một chút mờ ảo đôi khi sẽ khiến bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều.

7. Viền mắt bằng chì trắng

10-ki-thuat-trang-diem-mat-mot-mi-cho-co-dau (7)
Với đôi mắt nhỏ một mí thì bạn hãy sử dụng chỉ mắt màu trắng. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với quyền năng của chì kẻ trắng khi nhìn thấy đôi mắt long lanh như búp bê của mình sau khi sử dụng.

8.Không kẻ mắt quá dày

10-ki-thuat-trang-diem-mat-mot-mi-cho-co-dau (8)
Dù bạn chọn bất cứ màu nào để kẻ mắt thì cũng không nên kẻ quá dày và đậm. Đường kẻ mảnh sẽ hài hòa với đôi mắt nhỏ và giúp đôi mắt trở nên to sáng hơn.

9. Chuốt mi thật kỹ

10-ki-thuat-trang-diem-mat-mot-mi-cho-co-dau (9)

Hàng lông mi dài cong vút là vẻ đẹp vĩnh cửu không ai có thể phủ nhận. Đặc biệt với những bạn gái sở hữu đôi mắt nhỏ, hàng mi đẹp sẽ khiến người đối diện không còn quá bận tâm đến việc mắt bạn một mí hay hai mí.

10. Sử dụng highlight dạng lỏng

10-ki-thuat-trang-diem-mat-mot-mi-cho-co-dau (10)
Với kiểu trang điểm mà tạp chí cưới hỏi giới thiệu như trên, chắc hẳn cô dâu sẽ có một đôi mắt đẹp tuyệt vời trong ngày cưới.

================================

10 Kĩ Thuật Trang Điểm Mắt Một Mí Đẹp Nhất Cho Cô Dâu
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ